ดอลลาร์ออสเตรเลียอาจปรับตัวสูงขึ้นตาม AUD / USD, AUD / JPY

เพื่อทำความเข้าใจว่าทำไมนักวิเคราะห์ด้านราคาและสกุลเงินทั่วโลกของ Nikko Roger Bridges กล่าวว่าเราต้องการให้ปรากฏในสิ่งที่เกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกา ตัวอย่างเช่นอาจไม่มีเหตุผลมหัศจรรย์ใด ๆ ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ 200 วันมีความสำคัญมากกว่าระยะเวลาและกรอบเวลาอื่น ๆ นอกเหนือจากความจริงง่ายๆที่คนส่วนใหญ่บอกว่ามันเป็นความยาวและกรอบเวลาที่จะมอง สำหรับและทันทีที่มันถูกข้ามบนกลับหัวนี่เป็นทองคำข้ามสำหรับภาคการลงทุนที่แข็งแกร่ง อย่างไรก็ตามค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ 200 วันของกองทุนเป็นเพียงค่าโสหุ้ยซึ่งตอนนี้เทียบที่ $ 24

ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นมันอาจเป็นการระมัดระวังสำหรับนักลงทุนที่จะต้องระมัดระวังในขณะนี้ ตอนนี้นักลงทุนทั่วโลกต้องนำเงินไปลงทุนในพันธบัตรหรือตราสารหนี้ของออสเตรเลีย เพื่อให้นักลงทุนต่างประเทศได้รับพันธบัตรพวกเขาควรซื้อดอลลาร์ออสเตรเลีย ในกรณีที่ตลาด FX พยายามที่จะกำจัดตำแหน่งเหล่านี้ไม่กี่ตำแหน่งดังนั้นการวางตำแหน่งเงินยูโรที่สั้นและดอลลาร์ออสเตรเลียกับเงินเยนอาจเป็นการค้าที่ดี เคล็ดลับคือการอยู่ในอุตสาหกรรมที่จุดเริ่มต้นของการเคลื่อนไหวที่สำคัญ มันอาจเป็นเรื่องยากที่จะเข้าใจตลาดสกุลเงิน

ธนาคารหลักปิดตัวลงด้วยผลที่หลากหลาย เราจะช่วยให้คุณได้รับเงินของคุณในที่ที่ควรเป็นส่วนหนึ่งของราคาการใช้ธนาคารของคุณ ประการที่สองมีค่าเงินดอลลาร์คว่ำพร้อมกับความสัมพันธ์ของอัตราเงินคงคลังที่กลับรายการ

ทองคำเรียกว่าต่อต้านดอลลาร์ มันถูกมองว่าเป็นทางเลือกให้กับสกุลเงิน เมื่อมันเกี่ยวกับทองคำตอนนี้เป็นโอกาสที่จะสะสมตำแหน่งโดยการซื้อ dips ในระยะยาว

ข้อมูลการพัฒนาในไตรมาสที่สี่ของจีนยังคงสอดคล้องกับการคาดการณ์ เป็นการบริโภคแร่เหล็กในอัตราที่ไม่เคยมีมาก่อน คุณอาจประหลาดใจที่ได้รู้ว่ามีคู่สกุลเงินที่ทำหน้าที่เป็นตัวบ่งชี้ตลาดหลักที่มีประสิทธิภาพในการตัดสินใจทิศทางทองคำ อาจมีบางครั้งที่การท้าทายที่จะเข้าใจคู่ของทิศทางในอนาคตเช่น USDCHF และ AUDUSD นั้นน่าจะเป็น

มีข้อเสียอยู่มาก ในกรณีที่ป้ายราคาเริ่มลดลงจากตรงนี้แสดงว่าเข็มถูกแก้ไขและควรถูกมองว่าเป็นส่วนของการแก้ไขที่แน่นอนเมื่อเพิ่มขึ้นก่อนหน้า ในช่วงสุดสัปดาห์ปริมาณทองคำลดลง เราคาดการณ์ราคาทองคำได้สำเร็จ

ความเสี่ยงของเหตุการณ์ระดับสูงนั้นค่อนข้างน่าเบื่อ มีความเป็นไปได้อย่างมากที่ความผันผวนจะเพิ่มขึ้นควบคู่ไปกับความผันผวนของราคาในอนาคตอันใกล้นี้ วิธีที่หนึ่งที่เราตรวจสอบสถานการณ์นี้คือกระแสเงินเข้าสู่อีทีเอฟพันธบัตรในตลาดเกิดใหม่ ในขณะที่การเปลี่ยนแปลงโปรแกรมรางวัลเกิดขึ้นทั่วทั้งอุตสาหกรรมสิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่าโครงการความภักดีของคุณกำลังจะเปลี่ยนไปอย่างไร เช่นเดียวกับตลาด มันไม่ถูกหรือผิด มันเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมอย่างใดอย่างหนึ่งในจักรวาลที่ให้ผลตอบแทนต่ำมาก

การยืนยันแนวโน้มมาเมื่อใดก็ตามที่ GMMA ระยะสั้นเคลื่อนตัวเหนือขอบบนของวงการซื้อขาย ด้วยเวลาออกอากาศจำนวน จำกัด ที่มีอยู่ในการออกอากาศข่าวทุกคืนมีกิจกรรมบอกใบเรื่องข่าวมากมายที่ไม่ได้ทำให้การออกอากาศครั้งสุดท้าย ความท้าทายบางประการที่อาจส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรม ได้แก่ การขาดแคลนน้ำและการถกเถียงทางการเมืองอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับการส่งออกสัตว์มีชีวิตในต่างประเทศ ดูคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการที่ค่าธรรมเนียมการแลกเปลี่ยนจะมีผลต่อรางวัลบัตรค่าธรรมเนียมของคุณ อัตราผลตอบแทนเริ่มเพิ่มขึ้นในเวลาเดียวกันตลาดกำลังเริ่มกังวลเกี่ยวกับการเติบโตทางเศรษฐกิจของสหรัฐที่ชะลอตัวส่งผลให้ค่าเงินดอลลาร์ปรับตัวลดลง ในกรณีที่เฟดปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยมีความเป็นไปได้สูงที่การขายต่อเนื่องของตลาดหุ้นจะมีความผันผวนเพิ่มขึ้น เฟดมีความเป็นไปได้สูงมากที่จะขึ้นอัตราดอกเบี้ยในปีหน้าหรือในขณะที่ ECB จะไม่ปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย

ตัวบ่งชี้โมเมนตัมโมเมนตัมเป็นคำโดยรวมที่ใช้ในการอ้างถึงความเร็วที่ราคาเคลื่อนไหวในช่วงเวลาหนึ่ง แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ในสภาพที่ลดลงอย่างแน่นอนในทุกวันนี้ แต่ก็ยังมีความเสี่ยงที่เงินปอนด์จะอ่อนตัวลงอย่างมากในวันนี้เนื่องจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าหลายประเทศจะมีกิจกรรมที่เคลื่อนไหวของตลาดในปฏิทินของพวกเขา แต่เงินดอลลาร์สหรัฐฯจะยังคงอยู่ในจุดศูนย์กลางและส่วนใหญ่จะเป็นตัวกำหนดแนวโน้มโดยรวมของสกุลเงินต่าง ๆ มันน่าสนใจที่จะพิจารณาตำแหน่งเมื่อปีที่แล้ว เราไม่รู้ว่าเป็นเพราะฤดูหนาวหรือไม่เราไม่รู้ว่าเกิดจากปัญหาหินน้ำมันในเท็กซัสหรือไม่ การคาดการณ์ส่วนใหญ่เป็นบวก อัตราการคาดการณ์อัตราดอกเบี้ยในปัจจุบันได้รวมอยู่ในการประเมินมูลค่าปัจจุบัน

แผนภูมิถัดไประบุว่าดอลลาร์เป็นสีเทาอ่อน แต่กลับด้าน ตัวบ่งชี้ด้านบนถัดไปน่าเชื่อถือในทิศทางที่คาดการณ์ปริมาณทองคำ นี่จะเป็นตัวบ่งชี้ที่สำคัญที่สุด บางครั้งมันก็ยากที่จะระบุว่าจะเป็นตัวบ่งชี้ตลาดอันดับต้น ๆ (ซึ่งจะนำไปสู่อะไร) ทองคำหรือสกุลเงินที่มีความสัมพันธ์ดังกล่าวข้างต้น

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.