ดอลลาร์, ทอง, เยน: อะไรคือตู้เซฟที่ปลอดภัยที่สุดของปี 2020?

นี่เป็นเวลาสำหรับนักลงทุนในการประเมินสวรรค์ที่ปลอดภัยสำหรับเงินของพวกเขา เป็นความคิดที่ดีเสมอในการวิเคราะห์สิ่งที่ทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการลงทุน ต่อไปนี้เป็นข้อควรพิจารณาที่สำคัญบางประการเมื่อพิจารณาถึงยานพาหนะการลงทุนที่จะใช้สำหรับการเกษียณอายุ ซึ่งรวมถึงหุ้นพันธบัตรทองคำเงินตราต่างประเทศและคลังของสหรัฐอเมริกา

มีสวรรค์ที่ปลอดภัยมากมายที่ควรพิจารณาและสิ่งเหล่านี้สามารถใช้เป็นเครื่องมือการลงทุนระยะสั้นและเป็นเครื่องมือการลงทุนระยะยาว อย่างไรก็ตามสิ่งที่พบบ่อยที่สุดสำหรับนักลงทุนคือการเลือกสิ่งที่มีต้นทุนต่ำ สิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่าการลงทุนที่เลือกนั้นเหมาะสมสำหรับการลงทุนระยะยาว

ผู้ที่อยู่ในอุตสาหกรรมการลงทุนเข้าใจว่านักลงทุนคาดหวังถึงความปลอดภัยที่มากขึ้นเมื่อมาถึงสวรรค์ที่ปลอดภัย ซึ่งหมายความว่าพวกเขาควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าการลงทุนของพวกเขาเป็นสภาพคล่องและมีสภาพคล่องสูง วิธีที่สะดวกในการทำเช่นนี้คือการกระจายและเลือกวิธีที่สามารถซื้อขายได้อย่างง่ายดาย นักลงทุนที่ลงทุนผ่านกองทุนรวมหรือแผนเงินบำนาญมีตัวเลือกให้เลือกมากมาย

นักลงทุนหลายคนใช้ทองคำเป็นที่หลบภัย นี่คือสาเหตุหลักเนื่องจากความผันผวนของราคาทองคำ นักลงทุนมีความมั่นใจว่าค่าเงินดอลลาร์ของทองคำจะยังคงอยู่ในระดับสูงและจะอยู่ในช่วงแคบ ๆ ของค่า

พื้นที่ที่นักลงทุนกำลังพิจารณาสวรรค์ที่ปลอดภัยก็คือสกุลเงินต่างประเทศ เงินตราต่างประเทศถือเป็นเครื่องมือในการลงทุนเพราะเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการแลกเปลี่ยน ดังนั้นจึงเป็นไปได้มากที่นักลงทุนจะทำกำไรได้มาก ปัญหาหลักของการลงทุนคือการคาดการณ์ได้ยาก

เพื่อหาสวรรค์ที่ปลอดภัยนักลงทุนสามารถใช้ยานพาหนะการลงทุนทางเลือกเช่นหุ้นพันธบัตรและทองคำ เหตุผลหนึ่งที่เฮเวนส์ที่ปลอดภัยเหล่านี้ได้รับความนิยมมากคือพวกเขาให้อัตราผลตอบแทนที่สูงกว่าการลงทุนอื่น ๆ หลายคนกำลังมองหาตัวเลือกอันดับต้น ๆ และเลือกสิ่งเหล่านี้เพื่อหลีกเลี่ยงความผันผวนของการลงทุนอื่น ๆ

มีบางอย่างที่แนะนำว่าผู้ที่ลงทุนในทองคำเป็นที่หลบภัยควรพิจารณาว่าทองคำเป็นการลงทุนระยะยาวเช่นกัน เหตุผลหลักคือราคาทองคำปรับตัวสูงขึ้นกว่าสี่ร้อยดอลลาร์ต่อออนซ์ นี่ทำให้ราคาทองคำพุ่งสูงขึ้นมาก หลายคนไม่สามารถซื้อการลงทุนที่มีราคาสูงนี้ได้และมันจะเป็นเรื่องยากมากสำหรับพวกเขาที่จะติดตามราคาที่สูงขึ้น

อีกทางเลือกหนึ่งคือการแนะนำสวรรค์ที่ปลอดภัยซึ่งประกอบด้วยพันธบัตร พันธบัตรเหล่านี้มีอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าและมีความผันผวนตามธรรมชาติน้อยกว่า สำหรับนักลงทุนที่สามารถเข้าถึงสวรรค์ที่ปลอดภัยเช่นนี้อัตราค่อนข้างต่ำและง่ายต่อการรับ

การใช้เฮเวนส์ที่ปลอดภัยเป็นเครื่องมือการลงทุนค่อนข้างปลอดภัยในช่วงหลายปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามมีความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนอยู่เสมอ นอกจากนี้ยังมีความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนที่มีความเสี่ยง

แต่ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมการลงทุนกล่าวว่าสวรรค์ที่ปลอดภัยเป็นทางเลือกที่ดี พวกเขากล่าวว่าการลงทุนเหล่านี้ช่วยให้นักลงทุนสามารถปกป้องตนเองจากสภาพเศรษฐกิจที่เลวร้าย ในขณะที่ความผันผวนของการลงทุนเหล่านี้สามารถคาดการณ์ได้ค่อนข้างมีความเสี่ยงอยู่เสมอ

สิ่งสำคัญที่ควรพิจารณาเมื่อเลือกสวรรค์ที่ปลอดภัยคือนักลงทุนต้องคำนึงถึงความจริงที่ว่าการลงทุนเหล่านี้มีความเสี่ยง และพวกเขาต้องการเงินทุนจำนวนมาก ลงทุนในพวกเขา

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.