ราคาทองคำขึ้นสู่ระยะการดึงกลับที่ใหญ่ขึ้นในสัญญาณขายของ RSI

หากคุณเป็นนักลงทุนระยะยาวทองคำมีการซื้อขายที่สูงขึ้นในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ตอนนี้เป็นช่วงที่อ่อนแอ ผู้คนจำนวนมากสูญเสียเงินโดยการซื้อการลงทุนเมื่อต้นปีนี้

ฉันจะมีราคาทองคำเพื่อขายสัญญาณได้อย่างไร คุณจะไม่มีโชคถ้าคุณมีความคิดเกี่ยวกับตลาดทองคำที่แท้จริงและสิ่งที่เกิดขึ้น

กลยุทธ์การซื้อและถือไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณเมื่อค้นหาราคาทองคำเพื่อขายสัญญาณ ฉันสามารถบอกคุณได้ว่า

ทองคำมักจะไม่ยอมแพ้และมักจะเป็นของตัวเองในเวลาที่เหมาะสม หากคุณกำลังมองหาสัญญาณขายจริงฉันคิดว่าคุณไม่ควรซื้อหรือขายที่ด้านบนตอนนี้

สิ่งคือสิ่งที่จะเป็นเรื่องยากในขณะที่และผู้คนต้องรอราคาต่ำสำหรับนักลงทุนระยะยาว ฉันคิดว่าคุณสามารถเห็นว่าทำไมราคาขายสัญญาณจึงง่ายกว่ามากสำหรับคนที่ไม่เข้าใจตลาดทองคำจริง

คุณสามารถมีโอกาสที่ดีกว่าในการสร้างรายได้ด้วยการลงทุนเงินของคุณเองแทนที่จะใช้เงินในการซื้อเงินของคนที่ขอทาน แค่นั่งให้แน่นจนกว่าของจริงจะเข้ามาในตลาด

หากราคาทองคำที่จะขายเป็นสัญญาณที่จะดำเนินการอย่างจริงจังคุณควรรอจนกว่าราคาทองคำเริ่มขึ้นในระดับที่ใหญ่ขึ้น จากนั้นคุณสามารถเดิมพันว่าการซื้อของคุณเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้อง

ราคาทองคำมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นเมื่อราคาของสินค้าอื่น ๆ ลดลง ความต้องการที่เพิ่มขึ้นจากนักลงทุนคือพวกเขากำลังดูการเพิ่มขึ้นของโลหะสีเหลืองและมองเห็นโอกาสในการทำกำไรมากขึ้น

หากคุณรอให้ราคาทองคำขึ้นมาถึงจุดสูงสุดในตอนนี้คุณอาจจะพบว่าคุณกำลังรอให้ตลาดตกต่ำ หลังจากทั้งหมดฉันไม่มีปัญหากับที่

สัญญาณเตือนอีกประการคือเมื่อราคาทองคำที่จะขายเป็นสัญญาณที่จะต้องดำเนินการอย่างจริงจัง บุคคลควรรอจนกระทั่งราคาทองคำเริ่มขึ้นในระดับที่ใหญ่ขึ้น

ฉันโชคร้ายที่ได้เป็นเทรดเดอร์ใหม่เมื่อต้นปีนี้ มันยากมากที่จะเข้าใจทุกสิ่งที่ผิดพลาดเมื่อคุณมีเงินลงทุนจำนวนมากในตลาด

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.