ราคาทองคำร่วงลงเนื่องจากความหวังทางการค้าระหว่างจีนกับสหรัฐ

โฆษณาเงินที่ชาญฉลาดนั้นหยาบคายอย่างไม่น่าเชื่อในขณะที่นักเก็งกำไรรายใหญ่มีความมั่นใจอย่างมาก พวกเขาทุกคนต่างยอมรับว่าการลงทุนในธุรกิจจะมีผลกระทบยาวนานหลายปี ความต้องการสูงยังนำไปสู่การเพิ่มขึ้นของราคาทองคำ แต่ละคนอาจคิดถึงตลาดตราสารหนี้ที่มีการป้องกันความเสี่ยงเป็นครั้งแรกที่นักลงทุนจำนวนมากหันไปเมื่อพวกเขาไม่ไว้ใจหุ้นที่จะดำเนินการได้ดี สินค้าโภคภัณฑ์เป็นสินค้าขั้นพื้นฐานที่อาจมีการแลกเปลี่ยนกับสินค้าที่แตกต่างกันของประเภทเดียวกันในเชิงพาณิชย์ การซื้อขายเกิดขึ้นในตลาดสปอตพร้อมกับตลาดที่จะเกิดขึ้นสำหรับสินค้าโภคภัณฑ์ ดังนั้น Forex และ CFD อาจไม่เหมาะสมสำหรับนักลงทุนทุกคน

ราคาทองคำมีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องใน Chandigarh ในใจฉันเชื่อว่าการขึ้นอัตราดอกเบี้ยครั้งแรกจาก BoE อาจมาเร็วกว่าที่หลายคนคิดแม้ว่าในท้ายที่สุดเราอาจต้องรอจนกว่าต้นปีหน้า ดังนั้นหากราคาทองคำลดลงบ้างพวกเขาก็มีแนวโน้มที่จะเข้าและเริ่มซื้อ หากพวกเขาดำน้ำต่ำกว่า 1245 ก็มีโอกาสที่ตลาดจะทดสอบ 1242 หลังจากนั้น เราจะดึงราคาขายคืนที่ยอดเยี่ยมเรียกคืนพรีเมี่ยมจำนวนมากที่เราจ่ายไปและมีลูกค้าที่กระตือรือร้นมากมาย ตามแนวทางโดยรวมคุณควรทราบว่าราคามีแนวโน้มที่จะเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วในตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ส่วนใหญ่ ราคาน้ำมันดิบโดยตรงกันข้ามยังคงอยู่ในตำแหน่งสูงขึ้นและดูเหมือนจะพร้อมที่จะท้าทายพื้นผิวของช่องทางขาขึ้นอีกครั้งตั้งแต่ต้นเดือนตุลาคม

สงครามการค้ามักจะเป็นอันตรายและมักจะเกิดสงครามจริงล่วงหน้า สงครามการค้าจะแย่ลงตามความก้าวร้าวของแต่ละฝ่าย เป็นสิ่งสำคัญที่คุณต้องรู้ประวัติศาสตร์เพื่อพิจารณาว่าสถานการณ์ที่คล้ายกันอาจปรากฏออกมาในอนาคตและวิธีการค้าขายโอกาสเช่นนี้ นั่นหมายความว่าพวกเขามีแนวโน้มที่จะนำเงินเข้าประเทศที่ให้ผลตอบแทนมากขึ้น

ประสิทธิภาพที่ผ่านมาไม่ได้บ่งบอกและไม่สามารถรับประกันผลลัพธ์ในอนาคตได้ มันเป็นระดับสูงสุดตั้งแต่กลางเดือนธันวาคมปีที่แล้ว แทนที่จะมุ่งเน้นไปที่การคาดการณ์เงินเฟ้อในปัจจุบันซึ่งเป็นแรงผลักดันที่สำคัญของต้นทุนทองคำ ไม่ว่าในกรณีใด ๆ มันจะมีอิทธิพลอย่างมากต่อสถานะทางการเงินของคุณ ดังนั้นโปรดทำให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องทั้งหมด สิ่งนี้ช่วยเพิ่มโอกาสของสหรัฐอเมริกาในการเข้าสู่สงครามที่ร้ายแรงอีกครั้ง

คุณสามารถกำจัดเงินฝากทั้งหมดของคุณ ด้วยเหตุนี้การลงทุนโลหะมีค่าถูกนำมาใช้เพื่อป้องกันความเสี่ยงจากเงินเฟ้อและความวุ่นวายทางการเงิน นักลงทุนจะพยายามสร้างผลกำไร แต่มีความเป็นไปได้ที่จะเกิดความสูญเสียกับการลงทุนใด ๆ นักลงทุนมีความกังวลเกี่ยวกับการชะลอตัวของการเติบโตทางเศรษฐกิจที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลกรวมถึงระดับหนี้ที่กว้างใหญ่ การลงทุนในทองคำมีความคุ้มค่าเพราะเป็นการป้องกันความเสี่ยงจากเงินเฟ้อ

ในช่วงท้ายของสัปดาห์จะมีการเปิดเผยข้อมูล GDP และอัตราเงินเฟ้อพื้นฐานจากผู้บริโภคจากสหรัฐอเมริกายูโรโซนและสหราชอาณาจักร ข้อมูลที่คาดว่าจะแสดงให้เห็นว่าการเติบโตฟื้นตัวในช่วง 3 เดือนถึงเดือนมิถุนายนได้แรงหนุนจากการใช้จ่ายของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้น ในสหรัฐอเมริกาข้อมูลบัญชีเงินเดือนนอกภาคการเกษตรจะดึงดูดความสนใจของนักลงทุนทั่วโลกเนื่องจากผลกระทบของนโยบายการเงินของเฟด

tailwind ที่สำคัญสำหรับราคาทองคำได้กลายเป็นลดลงอย่างต่อเนื่องในราคาตั๋วเงินคลัง ผู้เจรจาจีนและอเมริกันได้กำหนดกรอบการทำงานเพื่อจัดการกับความไม่สมดุลทางการค้า ในขณะที่นักเศรษฐศาสตร์เป็นลบมากกว่าที่คาดการณ์ไว้เล็กน้อย Bain กล่าวเสริมว่าพวกเขาไม่ได้คาดหวังว่าจะพบว่าราคาปิดตัวลงในช่วงปลายปี ที่จริงแล้วผู้เชี่ยวชาญหลายคนคิดว่า QEs มีบทบาทสำคัญในการเพิ่มระดับการชุมนุมทองคำในช่วงภาวะเศรษฐกิจถดถอย ไม่ใช่คำแนะนำการลงทุนหรือการแก้ไขการซื้อหรือขายหลักทรัพย์

ตั้งแต่ผู้เริ่มต้นจนถึงนักลงทุนที่มีการศึกษามันง่ายที่จะนำเงินเข้าทอง การซื้อทองคำเป็นช่องทางหนึ่งในการกระจายความเสี่ยงเนื่องจากตลาดหลักทรัพย์ไม่สามารถคาดการณ์ได้ ในขณะที่คุณไม่ควรรู้สึกกดดัน แต่ปริมาณทองคำที่เพิ่มขึ้นจะเปลี่ยนแปลงทุกนาทีดังนั้นคาดว่าจะได้รับการร้องขอเพื่อให้คำมั่นสัญญาที่จะล็อคราคาของคุณ ทองคำอาจถูกใช้เป็นสินทรัพย์เพื่อรับเงินกู้ยืมจากธนาคารด้วย ความลับของการลดลงอย่างฉับพลันของราคาทองคำอาจจะเห็นได้ในยุโรป แม้จะมีการเก็งกำไรในระดับนี้ แต่ก็ยังคงเป็นโลหะมีค่าการลงทุนที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และราคาทองคำ 1,250 เหรียญสหรัฐก็ถูก

ค่อนข้างตรงไปตรงมาชุดของเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการตกของทองคำแปลก แต่มีคำตอบ การชุมนุมที่สำคัญในทองคำได้มาถึงข้อสรุป GLL ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อเพิ่มมูลค่าเท่านั้นเนื่องจากปริมาณทองคำลดลงนอกจากนี้ยังใช้ประโยชน์จาก อีทีเอฟเหล่านี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อไปในทิศทางตรงกันข้ามกับการลงทุนที่พวกเขาติดตาม

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.