ราคาทองคำปรับตัวสูงขึ้นจากการฟ้องร้องของทรัมป์ทำให้เกิดความกังวลเกี่ยวกับการค้า

การซื้อเพื่อความชื่นชมไม่ใช่วิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการลงทุน ปริมาณทองคำมีความผันผวนและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยหลายประการเช่นอุปสงค์และอุปทานทองคำทั่วโลกและความคาดหวังของนักลงทุนเกี่ยวกับอัตราเงินเฟ้อ ในช่วงเวลานั้นมันยังคงมีเสถียรภาพแม้จะมีความวุ่นวายเกิดขึ้น

การซื้อและขายไม่ใช่การตัดสินใจแบบ Wall-and-White Wall Street อยากให้คุณคิดว่ามันเป็นเรื่องจริง” Keith อธิบาย เห็นได้ชัดว่า ณ จุดนั้นตลาดอาจตื่นขึ้นมาด้วยความกังวลที่แตกต่างกันเล็กน้อย แต่ทรัมป์อาจไม่ถือว่าเป็นผู้ที่ใหญ่ที่สุด ในกรณีที่ตลาดปรับตัวลดลงนักลงทุนที่ต้องการเงินทันทีอาจคิดถึงการลงทุนในบ้านเพื่อนำเสนอเวลาในการพักฟื้นแทนการขายออกจากสถานะต่ำจุด Levine กล่าว ในปัญหาหลังเหตุการณ์มันไม่ได้รับผลกระทบอย่างมากจากความเจ็บปวดทั้งหมด เมื่อพิจารณาจากทองคำว่าเป็นที่หลบภัยสำหรับผู้ค้าทันทีที่ตลาดหุ้นอยู่บนโขดหินทองคำจึงเป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยมสำหรับผลกำไรที่อาจเกิดขึ้นในกรณีที่การฟ้องร้องของทรัมป์เกิดขึ้นแม้ว่าข้อเท็จจริงที่ว่า ในทางใดทางหนึ่งในอุตสาหกรรมสต็อก ฉันใช้ ETF นี้เพราะเป็นวิธีที่นิยมที่สุดสำหรับนักลงทุนในการนำเงินมาลงทุนในทองคำ

ไม่ว่าจะในเรื่องใดการกล่าวโทษไม่ได้เป็นตัวเลือกในขณะนี้และอัตราต่อรองที่ร้อนแรงที่สุดแสดงให้เห็นว่ามันอาจไม่เกิดขึ้นไม่ว่าในกรณีใด ๆ มันไม่ได้บ่งบอกสิ่งใด ๆ ที่จะนำไปสู่การฟ้องร้อง แต่รูปลักษณ์ของความไม่เหมาะสมนั้นเพียงพอที่จะทำให้สหรัฐฯและตลาดโลกสั่นสะเทือนทำให้ตลาดหุ้นตกอยู่ในอันตรายและทำให้ทองคำกลับมาเปล่งประกายอีกครั้ง การฟ้องร้องเป็นวิธีการที่คุณเลือกประธานาธิบดีที่อยู่นอกเวลาเลือกตั้ง เขาเป็นกระบวนการของการกำจัดประธานาธิบดีนอกเวลาเลือกตั้ง การอ้างอิงจากข้อมูลในอดีตทั้งการกล่าวหาของประธานาธิบดีไม่ได้ส่งผลกระทบต่อตลาด พรรครีพับลิกันหลายคนชอบความคิดที่จะกลับไปสู่มาตรฐานทองคำทำให้นี่เป็นหนึ่งในสองสามพื้นที่ที่ Trump สามารถค้นพบพื้นที่ร่วมกับส่วนที่เหลือของพรรคที่เขาจะเป็นผู้นำในการเลือกตั้งในเดือนพฤศจิกายน ด้านพลิกนิกสันไม่ได้ถูกกล่าวหาว่าเป็นสิ่งที่ทุกคนคิด

มีทองแดงขนาดใหญ่คว่ำที่นี่เช่นกัน ดูที่การหลบหนีจากกูรูที่กำลังบอกว่าพวกเขารู้แน่นอนว่าทองคำมีแนวโน้มที่จะเพิ่มมากขึ้น ทองคำน่าจะเป็นหนึ่งในสินทรัพย์หลักที่ผู้คนหันมาใช้เพื่อป้องกันความเสี่ยงที่มากขึ้นในขณะนี้ เพิ่มว่าการขึ้นอัตราดอกเบี้ยในเดือนมิถุนายนนั้นไม่น่าจะเกิดขึ้นได้อย่างไรทองอาจอยู่ในที่ที่ดีในการมองเห็นผลกำไรในอนาคต เมื่อใช้งานในประเทศต่าง ๆ ไม่กี่ประเทศสกุลเงินของแต่ละประเทศสามารถแสดงด้วยความเคารพต่อทองคำเช่นอัตราแลกเปลี่ยนระหว่างสกุลเงินนั้นถูกกำหนดด้วยความเคารพต่อทองคำ อัตราเงินเฟ้อเล็กน้อยสามารถแก้ไขปัญหามากมายสำหรับประเทศที่เป็นหนี้ การชะลอตัวที่สำคัญน่าจะเกิดจากการบิดเบือนของตลาดในช่วงแปดทศวรรษที่ผ่านมาของเงินตลก

ถึงตอนนี้ บริษัท กว่า 100 แห่งได้รับคำสั่งให้สร้างการปรับเปลี่ยนตลอดกระทรวง ธุรกิจที่กล่าวถึงในที่นี้อาจจะหรืออาจจะไม่ได้อนุมัติงบทำในรุ่นนี้ ไม่มีองค์กรที่มีการแข่งขันใด ๆ ที่มีอัตรากำไรที่ไม่จำเป็น การพัฒนาที่มีผลต่อมูลค่าทองคำอาจไม่มีผลกระทบต่อกองทุนเล็กน้อย การวางแผนที่เรียกว่าถังอาจช่วยได้เช่นกัน Levine กล่าว กลยุทธ์นี้รวมถึงทางเลือกในการขายหลักทรัพย์ในราคาที่กำหนดไว้ล่วงหน้าภายในเวลาที่กำหนดเพื่อให้การลงจอดที่นุ่มนวลในกรณีที่ตลาดลดลงเขากล่าว นโยบายของทรัมป์จะเหมาะกับทองคำด้วยเหตุผลหลายประการ

ทำเนียบขาวอาจไม่เชื่อว่ามีความต้องการใด ๆ สำหรับนักวิจัยที่เฉพาะเจาะจงในการสำรวจการสมรู้ร่วมคิดที่เป็นไปได้กับเครมลิน แต่ผู้ตรวจสอบของรัฐบาลกลางยังไม่แน่ใจ แม้การตัดสองครั้งในช่วง 12 เดือนข้างหน้าจะยังคงออกจากประเทศด้วยอัตราดอกเบี้ยนโยบายสูงสุดในกลุ่มประเทศพัฒนาแล้ว ภาพพิมพ์ของ GDP ที่แข็งแกร่งน่าจะช่วยเพิ่มความคาดหวังของเงินเฟ้อและส่งผลให้โอกาสของการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย RBNZ จะคงที่และทำให้กีวีสูงขึ้น ตัวเลขเหล่านี้แสดงให้เห็นว่าการให้คะแนนของเขาเพิ่มขึ้นในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา แต่มีข้อโต้แย้งเล็กน้อยเกี่ยวกับสิ่งที่ถูกต้องจริง เหตุการณ์เช่นนี้มีแนวโน้มที่จะส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมหุ้น โดยสรุปขั้นตอนแรกในการฟ้องร้องเรียกร้องให้มีการลงคะแนนเสียงข้างมากในสภาผู้แทนราษฎร ประสิทธิภาพที่ผ่านมาไม่ได้เป็นตัวบ่งชี้ที่เชื่อถือได้ของประสิทธิภาพในอนาคต

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.