ราคาน้ำมันดิบมีปฏิกิริยาอย่างไรต่อความกลัวที่เกิดจากสภาพอากาศ

อาจมีการตอบสนองเชิงรุกจากวอชิงตันซึ่งอาจเป็นผลดีต่ออัตราน้ำมันดิบ Nicolas Loris การตอบสนองที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดต่อความผันผวนของราคาน้ำมันเพียงเพื่อให้ตลาดสามารถทำงานได้ นี่เป็นรายงานที่ดีอีกฉบับหนึ่ง การวิจัยยังพิสูจน์ว่าความร้อนที่มากเกินไปสามารถเพิ่มโอกาสของความขัดแย้งเนื่องจากการตอบสนองทางสรีรวิทยาที่เกิดขึ้น

ฐานข้อมูล JODI Oil World ออกมาเมื่อสองสามวันก่อน นอกจากนี้สินค้าคงเหลือน้ำมันดิบก็ลดลงเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว สินทรัพย์ตั้งอยู่ใน Eagle Ford Shale หลังจากการเจรจาทางการค้าและสัญญาโครงสร้างพื้นฐานที่ได้รับความเสียหายจะต้องได้รับการซ่อมแซมและฐานความรู้จะต้องกลับไปที่ประเทศก่อนที่การผลิตจะเริ่มเพิ่มขึ้น มีจำนวนของการสนับสนุนเฉพาะด้านล่างขยายไปถึงอย่างน้อยระดับ $ 72 ดังนั้นฉันคิดว่าเราจะสังเกตผู้ค้ากลับมาและพยายามที่จะรับมูลค่าในตลาดนี้ ความมุ่งมั่นของพวกเขาในการรักษาความตึงเครียดอย่างต่อเนื่องไม่เพียง แต่ในคาบสมุทรเกาหลี แต่ทั่วโลกในอเมริกาได้รับการแจ้งเตือนทุกอุตสาหกรรมถึงภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้นและอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมราคาน้ำมันดิบยังไม่ลดลง เป็น. ปัจจุบันความร่วมมือดังกล่าวได้หายไปและมีความเสี่ยงระดับใหม่ในตลาดของเรา

เพื่อผลกำไรจากสินค้าโภคภัณฑ์คุณต้องก้าวล้ำหน้าการค้า ตลาดยังชั่งน้ำหนักการคาดการณ์ว่าการผลิตของสหรัฐกำลังเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ตลาดน้ำมันจะมีการแปรปรวนของราคาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้และต้องได้รับการยอมรับว่าเป็นลักษณะที่บริสุทธิ์ของชีวิต มันเป็นเพราะสิ่งนี้ที่ฉันรู้สึกว่าการขายระยะสั้นอย่างรวดเร็วมีแนวโน้มมากที่สุดที่จะหมดไป ด้วยเหตุนี้จึงเป็นเรื่องยากที่จะมองเห็นราคาที่สูงขึ้นจนกว่าจะมีการรับรู้รายได้ในเดือนมกราคม 2020 อย่างไรก็ตามคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการขึ้นอัตราน้ำมัน

โอเปกไม่ใช่เรื่องเดียวกัน นอกจากนี้ยังกระตือรือร้นที่จะรับรองโลกว่าจะรักษาเสบียงที่ปลอดภัยและจะดำเนินการหากมีการหยุดชะงัก ปริมาณที่มากเกินไปทั่วโลกในการจัดหาน้ำมันอาจหดตัวลงอย่างมากในช่วงครึ่งหลังของปีปฏิทินนี้ส่งสัญญาณการเติบโตที่เป็นไปได้ของราคาน้ำมันในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ธงหมีเริ่มปรากฏ Backwardation อาจสะท้อนถึงสิ่งชั่วคราวที่ไม่ให้ข้อมูลเช่นการชุมนุมระยะสั้นหรือการขาดแคลนอุปทานในระยะสั้นเช่นในอิรักและไนจีเรีย ผู้จัดจำหน่ายบางรายไม่เต็มใจที่จะจัดหาประกันภัยในทางใดทางหนึ่ง ผู้อ่านไม่ควรพิจารณาข้อความที่สร้างโดยผู้เขียนเป็นคำแนะนำอย่างเป็นทางการและควรปรึกษาที่ปรึกษาทางการเงินของพวกเขาก่อนที่จะตัดสินใจลงทุนใด ๆ

Daco ระบุว่าราคาน้ำมันไม่น่าจะมีบทบาทสำคัญในการวิเคราะห์ของเฟด รัสเซียมีส่วนร่วมในหลายระดับด้วยเช่นกันและอยู่ที่จุดสูงสุดของกองเติมเชื้อเพลิงลงไปในกองไฟ โดยทั่วไปอาจอยู่ในยุโรปอาจอยู่ในสหรัฐอเมริกาอาจเป็นการโจมตีที่ผสมผสานกัน สหรัฐอเมริกาเป็นเพียงหนึ่งใน rans ในเวลานี้ นอกจากนี้ซาอุดิอาระเบียและรัสเซียยังไม่พอใจกับการเพิ่มการผลิตในสหรัฐอเมริกาและความจริงง่ายๆที่พวกเขาพยายามอย่างแข็งขันที่จะขยายส่วนแบ่งการตลาด อิรักอาจเพิ่มการผลิตเล็กน้อย แต่ก็ไม่มากเท่ากับอิหร่าน เพนตากอนจะเป็นหนึ่งในลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดของ บริษัท ใหม่

ในด้านของความต้องการปริมาณน้ำมันที่ซับซ้อนมากขึ้นราคาของปั๊มที่ซับซ้อนยิ่งขึ้น ดูคู่มือฟรีของเราเพื่อทำความเข้าใจว่าข่าวการเงินในกลยุทธ์การซื้อขายของคุณเป็นอย่างไร ดูคู่มือการซื้อขาย DailyFX อย่างไรก็ตามในขณะนี้พวงมาลัยที่ทำด้วยเงิน

การลดลงของ OPEC กำลังช่วยลดปริมาณสินค้าคงคลังทั่วโลกแม้ว่าการผลิตจะเพิ่มขึ้นในสหรัฐอเมริกา คุณยังตระหนักว่ามีราคาลดลงในกราฟนี้ ภายในกรณีนี้การเพิ่มขึ้นของราคาน้ำมันจะมีความเสี่ยงต่อการเพิ่มขึ้นของการคาดการณ์เงินเฟ้อเกินกว่าที่ธนาคารกลางพร้อมจะสนับสนุน เมื่อเส้นทางที่ผิดปกติของเหตุการณ์เกิดขึ้นความเสี่ยงมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นและเบี้ยประกันภัยก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน นอกจากนั้นความเสี่ยงทางธรณีวิทยาก็ดูเหมือนว่าจะค่อนข้างเงียบ ความรุนแรงของความเกลียดชังความเสี่ยงนั้นขึ้นอยู่กับองค์ประกอบระดับมหภาค ขอบเขตและความยาวของการหยุดชะงักของอุปทานในลิเบียจะขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย

ความเชื่อมั่นในการซื้อขายอาจจะได้รับผลกระทบจากภาษีนำเข้าจากจีนที่นำเข้าจากจีน ความผันผวนบางอย่างเป็นธรรมชาติและค่อนข้างทนได้ ดูกราฟด้านล่างที่ให้ภาพที่แม่นยำว่าการเมืองมีผลกระทบต่อราคาในอุตสาหกรรมน้ำมันของสหรัฐอเมริกาอย่างไร ฉันเชื่อว่าแผนภูมินี้ไม่น่าเชื่อ กราฟรายสัปดาห์ด้านล่างทำให้ตัวเลขการเปลี่ยนแปลงรายวันราบรื่นขึ้นแสดงให้เห็นถึงพัฒนาการสำคัญสองประการของ Bullish พร้อมกับความกังวลหลัก

จำนวนแท่นขุดน้ำมันเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องอย่างเป็นธรรมเป็นเวลาอย่างน้อยหนึ่งปีปฏิทิน แต่การเติบโตนั้นชะลอลง มีคำอธิบายมากมายสำหรับสาเหตุที่อาจเป็นเช่นนี้ขึ้นอยู่กับการคงอยู่ของการเพิ่มขึ้นของราคา สิ่งเหล่านี้จะจ่ายออกไปในระยะยาว การกระทำที่ขัดขวางการค้าน้ำมันหมายถึงการสร้างแรงกดดันต่อสหรัฐอเมริกาและโลกเพื่อกลับไปที่โต๊ะเจรจาและยุติการคว่ำบาตร

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.