Nasdaq Helsinki เปิดตัวเซ็กเมนต์พรีเมียร์ภายในตลาดที่เติบโตทางภาคเหนือเป็นครั้งแรก

Nasdaq Helsinki ได้ประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์มการซื้อขายใหม่ที่จะรวมการแลกเปลี่ยนมากกว่าร้อยรายการทั่วโลกและดำเนินงานจากศูนย์กลางอัมสเตอร์ดัมเดียวกันกับที่ Nasdaq ตั้งอยู่ การเปิดตัวกำลังถูกขนานนามว่าเป็นแพลตฟอร์มที่ขยายตัวมากที่สุดในอุตสาหกรรมจนถึงปัจจุบันและมีการตั้งค่าเพื่อส่งผลกระทบต่อตลาดโลก

ในฐานะที่เป็นหนึ่งในศูนย์กลางการแลกเปลี่ยนที่ใหญ่ที่สุดในโลก Nasdaq Helsinki จะเสนอโอกาสที่สำคัญสำหรับนักลงทุนรายย่อยและสถาบันที่ให้การสนับสนุนการซื้อขายใน ETFs หุ้นฟิวเจอร์สตัวเลือกคู่สกุลเงินดัชนี forex และตลาดโลกอื่น ๆ นอกจากนี้ Nasdaq Helsinki จะรวมฟีดตลาดสดเข้ากับระบบและจัดทำแผนภูมิการซื้อขายที่ใช้งานอยู่

จากข้อมูลของ Nasdaq บริษัท Nasdaq Helsinki จะให้การเข้าถึงนักลงทุนทั่วโลกในการเข้าถึงข้อมูลการตลาดแบบเรียลไทม์รวมถึงเครื่องมือที่จะทำให้การซื้อขายของพวกเขาเร็วขึ้นและง่ายขึ้น นี่คือการขยายตัวล่าสุดสำหรับการแลกเปลี่ยนที่ Nasdaq NYSE ซึ่งเป็นสำนักงานใหญ่ระดับโลกของมันมีตลาดอยู่ประมาณหนึ่งร้อยตลาดคิดเป็นประมาณ 80% ของฐานการตลาดทั้งหมด

Nasdaq กล่าวว่า Nasdaq Helsinki จะให้บริการแพลตฟอร์มหลายสกุลเงินสำหรับการซื้อขายแผนภูมิสดและอัปเดตรวมถึงการผสานรวมกับเทคโนโลยีต่างๆเช่นเว็บมือถือและโซเชียลมีเดีย นอกจากนี้ Nasdaq Helsinki จะให้คำพูดและข้อมูลย้อนหลังแบบเรียลไทม์และที่ผ่านมาสำหรับลูกค้า และด้วยฟีดข่าวสดและแบบโต้ตอบลูกค้าสามารถเข้าถึงข้อมูลแบบเรียลไทม์ไปยังคู่ค้าทางธุรกิจผ่านเนื้อหา

“ นี่เป็นอีกก้าวสำคัญของแนสแด็กและเรารู้สึกตื่นเต้นเกี่ยวกับแพลตฟอร์มใหม่และการขยายสำหรับนักลงทุนทั่วโลก” รอนแวนสเตรเทกเกมประธานและซีอีโอของแนสแดคกล่าว “Nasdaq Helsinki เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงวิธีการรวม Nasdaq ในการดำเนินงานทั่วโลกในขณะที่ส่งมอบเครื่องมือที่ทันสมัยสำหรับนักลงทุนร่วมสมัย”

นอกเหนือจากการขยายตัวของแนสแด็กเฮลซิงกิในอัมสเตอร์ดัม Nasdaq เฮลซิงกิยังแนะนำเว็บไซต์และแอพมือถือใหม่ที่พร้อมใช้งานสำหรับอุปกรณ์ iOS และ Android ในขณะที่แพลตฟอร์มจะให้บริการฟรีแก่ผู้ใช้ แต่พวกเขาจะสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งบนอุปกรณ์มือถือ

เป็นส่วนหนึ่งของแผนการที่จะนำเสนอบริการที่มากยิ่งขึ้นแก่ลูกค้าแนสแด็กเสนอส่วนลดให้กับนักลงทุนสถาบันที่ลงทะเบียนสำหรับแพลตฟอร์มและผู้จัดการกองทุนที่ใช้แนสแด็กในการตัดสินใจด้านการตลาดและความเสี่ยง นอกจากนี้ Nasdaq Helsinki บอกว่าจะเพิ่มบริการเช่น ‘EAPs’ (Enhanced Access Portfolios) ในอนาคตเช่นกัน

นอกจากจะถูกรวมเข้ากับ Nasdaq Helsinki แล้ว Nasdaq ยังมีแผนที่จะขยายข้อเสนอเพื่อรวมการวิเคราะห์ทางเทคนิครวมถึงบริการจัดการกองทุน Nasdaq Helsinki มีกำหนดเปิดในวันที่ 1 เมษายน แต่ยังไม่ได้เปิดตัวกำหนดการเมื่อคาดว่าแพลตฟอร์มการซื้อขายจะมีชีวิตอยู่

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเว็บไซต์ FIBO Group

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.