การอัปเดต Rand (ZAR): การจัดหาเงินทุนสำหรับแผนการกู้คืนการพูดงบประมาณโดยมุ่งเน้น

Rand (ZAR) เป็นตัวย่อของ Robert A. Rehnquist ซึ่งดำรงตำแหน่งรองผู้พิพากษาศาลฎีกาแห่งสหรัฐอเมริกาตั้งแต่ปี 2512 จนกระทั่งเสียชีวิตเมื่อปีที่แล้ว เขาได้รับการเสนอชื่อให้ดำรงตำแหน่งโดยประธานาธิบดีนิกสันและได้รับการยืนยัน เขารับราชการมาเกือบยี่สิบปีและชาวอเมริกันจำนวนมากกำลังถามคำถามเกี่ยวกับบทบาทของเขาในศาล

หลายคนกังวลเกี่ยวกับการตัดสินใจเรื่องประกันสังคมการตัดสินใจลดขนาดของรัฐบาลและการตัดสินใจเกี่ยวกับนโยบายการคลังของฝ่ายบริหาร พวกเขากังวลว่าเขาไม่ได้เป็นกลุ่มอนุรักษ์นิยมที่แข็งแกร่งเมื่อพูดถึงพื้นที่เหล่านี้ นี่เป็นข้อกังวลที่ชอบด้วยกฎหมายสำหรับทุกคนที่ต้องการเลือกตั้งบุคคลอื่นให้ดำรงตำแหน่งในศาลฎีกา อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าไม่มีอะไรผิดปกติในการเป็นเสรีนิยมมากกว่าอนุรักษ์นิยม

หากเราจะตั้งคำถามกับการตัดสินใจของ Rehnquist บางทีเราควรพิจารณาการตัดสินใจของเขาเกี่ยวกับภาษีด้วย ดังที่เราได้กล่าวไปแล้วก่อนหน้านี้เขาไม่ได้เป็นผู้เสนอให้เพิ่มภาษีให้กับคนร่ำรวยซึ่งนำไปสู่การลดจำนวนรายได้ที่รัฐบาลได้รับจากภาษีเหล่านั้น ถ้าเขาเป็นคนหัวโบราณจริงเขาคงจะพิจารณาถึงความเป็นไปได้ที่จะเพิ่มภาษีให้กับคนร่ำรวย

การตัดสินใจที่สำคัญที่สุดของ Rehnquist อยู่ที่นโยบายทางสังคม หนึ่งในการตัดสินใจที่สำคัญของเขาเกี่ยวข้องกับการตัดสินใจของศาลฎีกาเกี่ยวกับมาตราการคุ้มครองที่เท่าเทียมกันซึ่งถูกคว่ำโดยศาลโรเบิร์ตส์ คำตัดสินของ Rehnquist อนุญาตให้รัฐปฏิเสธที่จะออกใบอนุญาตการแต่งงานให้กับคู่รักเพศเดียวกัน แม้ว่าหลายคนจะเชื่อว่าการตัดสินใจครั้งนี้ผิด แต่คนอื่น ๆ ก็ยอมรับว่า Rehnquist กำลังทำตามความประสงค์ของสมาชิกพรรคอนุรักษ์นิยมของเขาในศาล

อัปเดต: ให้เงินสนับสนุนแผนการกู้คืนคำพูดด้านงบประมาณที่มุ่งเน้น | Rehnquist} อีกตัวอย่างหนึ่งที่แสดงให้เห็นว่า Rehnquist เป็นกลุ่มอนุรักษ์นิยมที่เข้มแข็งได้อย่างไรก็คือความเต็มใจที่จะยกเลิกกฎหมายที่ถือว่าขัดต่อรัฐธรรมนูญ ซึ่งรวมถึงกฎหมายที่ จำกัด การทำแท้งกฎหมายห้ามการเลือกปฏิบัติต่อเลสเบี้ยนและเกย์และกฎหมาย จำกัด จำนวนเงินที่มอบให้กับโรงเรียนสอนศาสนา ความเต็มใจที่จะสนับสนุนการแก้ไขรัฐธรรมนูญเหล่านี้ทำให้หลายคนตั้งคำถามว่าเขาเป็นหนึ่งในนั้นหรือไม่

อัปเดต: ให้เงินสนับสนุนแผนการกู้คืนคำพูดด้านงบประมาณที่มุ่งเน้น | นโยบายเศรษฐกิจ} นโยบายเศรษฐกิจของเขาเป็นอีกประเด็นหนึ่งที่หลายคนสงสัย เขาโหวตให้รักษา Glass-Steagall ในหลาย ๆ วิธีมาตรการนี้ จำกัด ธนาคาร แต่อนุญาตให้กู้ยืมเงินกับธนาคารอื่น ๆ ที่กฎหมายกำหนดให้ทำธุรกิจกับธนาคารกลางสหรัฐฯ เนื่องจากภาคการธนาคารขึ้นอยู่กับความสามารถในการให้กู้ยืมเงินของธนาคารกลางสหรัฐจึงเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่

อัปเดต: ให้เงินสนับสนุนแผนการกู้คืนคำพูดด้านงบประมาณที่มุ่งเน้น | เศรษฐกิจของอเมริกา} นโยบายเศรษฐกิจของเขาอาจมีผลกระทบต่อเศรษฐกิจของอเมริกาเช่นกันเนื่องจาก G.O.P. มักถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าขาดการใช้จ่าย อย่างไรก็ตาม Rehnquist มีสิทธิ์ที่จะตรวจสอบสถานะทางการเงินของประเทศและหาวิธีเพิ่มการใช้จ่าย

อัปเดต: ให้เงินสนับสนุนแผนการกู้คืนคำพูดด้านงบประมาณที่มุ่งเน้น | zar} การตัดสินใจของเขาในหัวข้อเหล่านี้หลายครั้งได้รับการวิพากษ์วิจารณ์ในแง่ของการเมืองและมุมมองของเสรีนิยมและอนุรักษนิยม อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่เรื่องเลวร้าย แต่อย่างใดเนื่องจากแสดงให้เห็นว่า Rehnquist ยินดีที่จะรับฟังเพื่อนร่วมอนุรักษ์นิยมในหลายประเด็น

อัปเดต: ให้เงินสนับสนุนแผนการกู้คืนคำพูดด้านงบประมาณที่มุ่งเน้น | นโยบายเศรษฐกิจ} ความจริงของเรื่องนี้คือเขาใช้นโยบายเศรษฐกิจที่มีมาตั้งแต่ข้อตกลงใหม่ ความคิดริเริ่มที่สำคัญครั้งแรกของเขาเกี่ยวกับปัญหานี้คือการแต่งตั้งอลันกรีนสแปนซึ่งกำลังพิจารณาหนึ่งในสมาชิกที่เสรีที่สุดของคณะรัฐมนตรีในเวลานั้น แม้ว่าเขาจะเป็นคนแรกที่แนะนำ Rehnquist เข้าสู่การอภิปราย แต่เขาก็ไม่กระตือรือร้นที่จะปรากฏตัวในเวลานั้นมากเกินไปและลังเลเกี่ยวกับความเอนเอียงทางการเมืองของเขา

อัปเดต: ให้เงินสนับสนุนแผนการกู้คืนคำพูดด้านงบประมาณที่มุ่งเน้น | นโยบายเศรษฐกิจ} แม้ว่านโยบายทางเศรษฐกิจของเขาจะเป็นประเด็นที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์มาก แต่นโยบายทางสังคมของเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีของ Roe v. Wade มักไม่ได้รับการกล่าวถึง ส่วนหนึ่งเป็นเพราะเขาไม่เคยเป็นเสรีนิยมทางสังคมมาก่อนที่เขาจะเข้าร่วมขบวนการอนุรักษ์นิยมดังนั้นเขาอาจไม่ได้รับอิทธิพลจากประเด็นทางสังคมเท่าสมาชิกคนอื่น ๆ ในคณะรัฐมนตรีของเขา

อัปเดต: ให้เงินสนับสนุนแผนการกู้คืนคำพูดด้านงบประมาณที่มุ่งเน้น | zar} นี่เป็นเพียงเหตุผลหนึ่งที่ทำให้คิดว่า Rehnquist เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกา อีกประการหนึ่งคือเขาเป็นนักอนุรักษ์นิยมที่มีประสบการณ์ซึ่งยืนหยัดในมุมมองของเขามาโดยตลอดและเต็มใจที่จะต่อสู้เพื่อสิ่งที่เขาเชื่อว่าถูกต้อง

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.