ดอลลาร์สินค้า, หุ้น, พลังงานจะเห็นการโจมตี Coronavirus ที่แย่ที่สุด

จากประสบการณ์ของฉันฉันได้เห็นว่า ดอลลาร์สินค้า, หุ้น, พลังงาน, ทองคำ, ทองคำแท่ง สินค้าใด ๆ จะเห็น Coronavirus ที่แย่ที่สุด เป็นเพราะฉันมั่นใจว่าเงินดอลลาร์หุ้นและทองคำถือครองโดยรัฐบาลส่วนใหญ่ของโลก หากคุณคิดเกี่ยวกับสิ่งนี้มันทำให้รู้สึกสมบูรณ์แบบ

พวกเขามีชื่ออุตสาหกรรมใหญ่ บริษัท ใหญ่และพวกเขาทั้งหมดไปในทิศทางเดียวกัน อย่างน้อยทุกคนบนโลกก็คิดแบบเดียวกัน

สิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือการถือครอง เงินจากการค้าพืชผลทางการเกษตร, หุ้น, พลังงาน, ทองคำและแม้แต่เงินดอลลาร์ก็คือรัฐบาลทุกคนต่างก็ถือ ความจริงก็คือว่าพวกเขาทั้งหมดได้นำปรัชญาเดียวกันมาใช้ สิ่งนี้เกิดขึ้นจริง:

เมื่อประชากรโลกตระหนักว่าสถานการณ์เศรษฐกิจโลกนั้นยากมากพวกเขาตั้งสมมติฐานว่าสหรัฐอเมริกาจะหยุดพิมพ์เงินเพื่อให้ทันกับส่วนที่เหลือของโลก นั่นเป็นเหตุผลที่พวกเขายังคงซื้อสินค้าอย่างทองคำและน้ำมัน พวกเขาคิดว่าสหรัฐฯจะสามารถควบคุมระบบการเงินโลกได้ในเวลาที่ต้องการ แน่นอนว่าสิ่งนี้ไม่ได้เกิดขึ้น แต่ผลก็คือตอนนี้เงินดอลลาร์ไม่ได้รับการสนับสนุนจากสินค้าโภคภัณฑ์หรือสินทรัพย์กระดาษใด ๆ อีกต่อไป

สิ่งที่เกิดขึ้นจริงคือราคาสินค้าไม่ได้ถูกกำหนดโดยตลาดอีกต่อไป ตอนนี้เป็นคลังสหรัฐที่ควบคุมพวกเขา

สิ่งนี้ทำให้ USD, ดอลลาร์สินค้า, หุ้น, พลังงาน, ทองคำและแม้แต่ดอลลาร์ไร้ค่า แน่นอนว่าพวกเขายังสามารถใช้เป็นสื่อกลางในการแลกเปลี่ยน แต่ราคาจะไม่ได้รับอิทธิพลจากสกุลเงินของประเทศอื่นอีกต่อไป แต่ตอนนี้ถูกควบคุมโดยกระทรวงการคลังของสหรัฐฯ

แน่นอนว่าทองคำเป็นข้อยกเว้น ในความเป็นจริงมีหลายสาเหตุที่ทำให้ดอลลาร์ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นทองคำได้ แต่ ณ จุดนี้เราเพียงแค่มุ่งเน้นไปที่สิ่งที่ทองคำสินค้าโภคภัณฑ์สามารถทำได้

ครั้งแรกเนื่องจากนี่คือสกุลเงินทั่วโลกมีความต้องการทุกอย่างที่มีอุปทานของมันเช่นน้ำมันทองคำ ฯลฯ เมื่อความต้องการดังกล่าวมากกว่าอุปทานแล้วราคาจะสูงขึ้นเนื่องจากผู้คนจะเชื่อว่ามัน กำลังจะเกิดขึ้นตลอดไปเพื่อให้อุปทานมีอยู่และสิ่งนี้จะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่รุนแรงและรุนแรงของอุปสงค์ซึ่งแน่นอนว่าจะเป็นการเพิ่มราคา

ยิ่งไปกว่านั้นสิ่งนี้ยังมีผลกับสินค้าอื่น ๆ ทั้งหมดเช่นน้ำมันทองคำหุ้นและสิ่งที่ชอบ หากพวกเขาเห็นว่าราคาของสินค้าทั้งหมดเหล่านี้จะลดลงพวกเขาจะเริ่มสร้างความแตกต่างและสิ่งนี้จะส่งผลกระทบต่อราคา ณ จุดนี้ผู้คนจะเริ่มตระหนักว่ามีปัญหารุนแรงและจากนั้นจะทำให้เกิดความตื่นตระหนกบางอย่างเพราะสิ่งเดียวที่เรารู้คือราคาของทุกอย่างจะขึ้นไปและในบางจุดทุกอย่าง กำลังจะพัง

แน่นอนแม้ว่า ดอลลาร์สินค้า, หุ้น, พลังงาน, ทองคำและแม้แต่ ดอลลาร์ จะไม่พัง แต่ก็ยังมีปัญหาใหญ่อยู่ ในความเป็นจริงฉันจะบอกว่าปัญหาที่ใหญ่ที่สุดคือเมื่อราคาของสินค้าทั้งหมดเหล่านี้เริ่มที่จะได้รับจากการตีว่ามันคือการล่มสลาย

ตอนนี้เพื่อแสดงให้เห็นว่าปัญหาของเงินโภคภัณฑ์กำลังหลุดออกจากการควบคุมแล้วฉันต้องการแสดงให้เห็นว่าสินค้าโภคภัณฑ์, หุ้น, พลังงาน, ทองคำและแม้แต่ดอลลาร์ไม่มีมูลค่าใด ๆ เพราะพวกเขาทั้งหมดถูกควบคุมโดย กระทรวงการคลังสหรัฐฯ แน่นอนเมื่อเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นมันจะเป็นหายนะไปทั่วโลก และราคาสุดท้ายของทุกสิ่งจะบ้า

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.