การวิเคราะห์ราคาน้ำมันดิบ: ราคาน้ำมันพุ่งขึ้นตามสัญญาณของกลุ่มโอเปค

ความต้องการที่เพิ่มขึ้นส่งผลให้ราคาสูงขึ้นหากอุปทานยังคงที่ ตัวอย่างเช่นหากตลาดมีความสามารถในการผลิตอะไหล่เพียงพอที่จะชดเชยการหยุดชะงักที่อาจเกิดขึ้นผลกระทบต่อราคาจะน้อยกว่าหากกำลังการผลิตอะไหล่เหลือน้อยกว่ามาก ในเวลานี้ตลาดน้ำมันให้ความสำคัญกับการหาจุดต่ำสุดสำหรับอัตราน้ำมัน แต่แน่นอนในกรณีที่ราคาลดลงเลขาธิการมีความเห็นว่าพวกเขาต้องการจัดการประชุมฉุกเฉินเพื่อลดผลผลิต ราคาที่ต่ำเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อบังคับให้เกิดขึ้น ราคาน้ำมันอาจได้รับผลกระทบจากความไม่เต็มใจของประเทศสมาชิกในการรักษาเป้าหมายการผลิต หากพวกเขาแข่งขันกันเองปริมาณน้ำมันจะค่อนข้างต่ำจนหมดเร็วกว่าราคาน้ำมันที่สูงขึ้น

เป็นวิธีที่จะขยายการชุมนุมผู้ซื้อมีแนวโน้มที่จะได้รับพร้อมที่จะซื้อความแข็งแรง อย่างไรก็ตามนักลงทุนระยะยาวได้ตัดสินใจที่จะบันทึกผลกำไรจากการชุมนุมซึ่งส่งผลให้การปิดลดลง แต่ไม่ใช่ทุกธุรกิจในอุตสาหกรรมน้ำมันจะได้กำไรจากราคาน้ำมันที่สูงขึ้นและนั่นหมายความว่าคุณจะต้องหา บริษัท ที่ดำเนินกิจการอย่างดีที่มีศักยภาพในการเติบโตหากคุณต้องการทำกำไร วิธีที่จะเอาชนะธุรกิจน้ำมันที่ลดลงนี้จะต้องพัฒนาน้ำมันประมาณ 2 แสนล้านบาร์เรลในอีกสิบปีข้างหน้าและครึ่งเดียวเพื่อตอบสนองความต้องการ สัญญาเงินสดถูกระบุว่าเป็นสัญญาแรกที่อยู่ด้านบนสุดของหน้าเว็บ ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าจะมีการตกลง พวกเขาต้องสร้างการต่อรองที่แย่มาก

ราคาน้ำมันมีความผันผวนเล็กน้อยกว่าต้นทุนก๊าซ รูปแบบการแก้ไขนี้จะต้องไม่สร้างสถิติโลกใหม่ในราคาต่ำ แต่จะต้องสร้างอีกราคาที่ต่ำกว่า รูปแบบแผนภูมิระบุทั้งหมด มิฉะนั้นจะมีการยืนยันรูปแบบแผนภูมิที่เป็นหมีซึ่งจะเตรียมการแก้ไขในระยะสั้น แผนภูมิตามฤดูกาลจัดทำขึ้นเพื่อช่วยให้คุณเห็นภาพว่าสัญญาซื้อขายล่วงหน้าดำเนินไปอย่างไรในช่วงปีปฏิทิน ในตัวอย่างนี้ตารางจะต้องเลื่อนในแนวนอน (ซ้ายไปขวา) เพื่อดูข้อมูลทั้งหมด

การดาวน์โหลดเป็นเครื่องมือฟรีที่มีอยู่ในสมาชิกของไซต์ การวิเคราะห์ ETF ที่เกี่ยวข้องเหล่านี้และวิธีการซื้อขายที่อาจเสนอข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสินค้านี้ อย่างไรก็ตามในสัปดาห์นี้เราได้เห็นว่ามีความสัมพันธ์กันอย่างสมบูรณ์ แท้จริงแล้วสิ่งสำคัญในฉากพลังงานของอเมริกากลายเป็นก๊าซธรรมชาติราคาถูกและมีอยู่มากมาย

กำลังการผลิตสำรองของโอเปกเป็นตัวบ่งชี้ความสามารถของตลาดน้ำมันโลกเพื่อตอบสนองต่อวิกฤตการณ์ที่อาจเกิดขึ้นซึ่งจะลดปริมาณน้ำมัน ในทางกลับกันความแข็งแรงของเอฟเฟกต์นี้อาจไม่ยอดเยี่ยมเป็นพิเศษอีกครั้งสำหรับปัจจัยตามฤดูกาล ความต้านทานเป้าหมายนั้นใกล้เคียงกับจุดสูงสุดของเดือนพฤศจิกายนที่ระดับ 59.05 ความกดดันนี้มีอยู่ตั้งแต่ไตรมาสที่สี่ของปี 2560 ก๊าซธรรมชาติเป็นแหล่งพลังงานที่สำคัญสำหรับอุตสาหกรรมพร้อมกับครัวเรือน ถังเก็บ 3 ถังที่ถูกทำลายจะใช้เวลาหลายปีกว่าจะซ่อมได้

ใช่เป็นผลมาจากโรงกลั่นในประเทศที่ได้รับการปรับให้แปรรูปน้ำมันดิบที่หนักกว่า นอกจากนี้ยังช่วยลดความผันผวนในระบบโดยการปรับสมดุลของตลาด การชุมนุมของตลาดหมีกลับมาอยู่ในช่วงขาขึ้นอย่างต่อเนื่องและเราต้องรอดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

สำหรับจิงปิงนั้นมีแรงจูงใจน้อยมากที่จะให้สัมปทานอย่างมีนัยสำคัญ โอกาสใหม่และน่าตื่นเต้นนี้เหมาะสำหรับนักลงทุนบางประเภท สัญญาซื้อขายล่วงหน้าน้ำมันหรือสัญญาซื้อขายล่วงหน้าเป็นข้อตกลงในการซื้อหรือขายน้ำมัน ณ วันที่กำหนดในอนาคตในราคาเฉพาะ ตอนนี้เขาดูเหมือนจะเสียใจกับการตัดสินใจครั้งนี้ แต่ผู้ค้าในตลาดไม่ได้รับความมั่นใจ กรณีเดียวกันนี้ใช้กับการทำกำไรขององค์กรที่เกี่ยวข้องกับการขุดเจาะและการผลิต แต่คำอธิบายที่สำคัญที่สุดคือเนื่องจากกฎหมายก่อนหน้า อย่างไรก็ตามประเทศสมาชิกจะถูกแบ่งออกเป็นปัญหา

วิธีที่ง่ายกว่าในการมีตำแหน่งที่ยาวนานในน้ำมันคือผ่านกองทุนซื้อขายแลกเปลี่ยนน้ำมัน (ETF) ประชาชนควรเปลี่ยนไปใช้ทัศนคติที่ค่อนข้างหยาบคายก่อนที่จะมีการเคลื่อนไหวรัวที่สำคัญเกิดขึ้นอีกครั้ง ในบรรดาเทคนิคที่รู้จักกันดีที่สุดในการเล่นราคาน้ำมันที่สูงขึ้นคือการได้รับสัญญาซื้อขายล่วงหน้าน้ำมันดิบ เขาเป็นเพียงคนเดียวที่สงสัย เหตุผลหนึ่งที่ทำให้ราคาน้ำมันมีความผันผวนอย่างมากในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาเนื่องจากความจำเป็นของตลาดที่ไม่สอดคล้องกัน มีคำถามของก๊าซบริสุทธิ์เช่นกัน ไม่มีคำถามเลยว่ามันจะยุ่งมากขึ้นในปีหน้า

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.