ราคาน้ำมันดิบพุ่งแตะระดับสูงสุดในรอบ 1 เดือนจากความคาดหวังทางเศรษฐกิจ

ราคาน้ำมันที่พุ่งสูงได้ทำสถิติสูงสุดหนึ่งเดือน ณ จุดนี้ นี่คือเนื่องจากภาวะเศรษฐกิจถดถอยและสิ่งที่มันได้ทำเพื่อเศรษฐกิจ แต่เมื่อเศรษฐกิจฟื้นตัวและราคาเริ่มสูงขึ้นอีกครั้งคาดว่าพวกเขาจะเริ่มไต่ขึ้นช้า

เนื่องจากเราอยู่ในช่วงของการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจและการเงินภาวะเศรษฐกิจถดถอยนี้เราเห็นระดับต่ำสุดเป็นประวัติการณ์ในระดับราคาน้ำมันดิบ สิ่งนี้จะสร้างความไม่แน่นอนให้กับอุตสาหกรรมน้ำมัน

หากผู้ผลิตน้ำมันชั้นนำไม่สามารถรักษาราคาของพวกเขาไว้ได้นานพวกเขาจะพบว่าตัวเองอยู่ในตำแหน่งเดียวกับผู้ที่เข้าสู่ตลาดสกุลเงินเท่านั้นเพื่อดูว่ามันพัง พวกเขาจะติดอยู่กับราคาน้ำมันที่ต่ำเกินไปและไม่มีทางขายน้ำมัน

ในความเป็นจริงเราสามารถคาดการณ์ช่วงเวลาที่ราคาน้ำมันไม่เพียงต่ำ แต่ยังไม่ยั่งยืน ณ จุดนี้เป็นการดีที่สุดที่จะดูปัจจัยที่ทำให้สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับการฟื้นตัวที่ช้าลง

ทุกอย่างขึ้นอยู่กับความจริงที่ว่าเมื่อผู้คนหันมาใช้รูปแบบพลังงานทดแทนมากขึ้นจะมีแหล่งพลังงานหมุนเวียนน้อยลง เทคโนโลยีพลังงานแสงอาทิตย์และพลังงานลมกำลังถูกลง ในที่สุดพวกเขาก็พร้อมที่จะเปลี่ยนพลังงานส่วนใหญ่ที่เกิดจากเชื้อเพลิงฟอสซิล

และเมื่อพวกเขาได้รับราคาถูกผู้คนจะสามารถซื้อได้ เป็นผลให้อัตราส่วนของประชากรต่อจำนวนพลังงานแสงอาทิตย์หรือพลังงานลมที่ใช้จะลดลงทำให้ความต้องการเพิ่มขึ้น ซึ่งหมายความว่าราคาที่ต่ำกว่าสำหรับทุกคน

หนึ่งในเหตุผลนี้คือการฟื้นตัวของเศรษฐกิจ เมื่อผู้คนเริ่มออกจากระบบการเงินธนาคารก็กำลังปิดตัวลงเช่นกัน ซึ่งหมายความว่าเราสามารถใช้เงินเพื่อลงทุนในพลังงานทางเลือกรูปแบบเหล่านี้ได้

บริษัท น้ำมันไม่ได้ใช้ประโยชน์จากข้อเท็จจริงนี้เพราะพวกเขาไม่ต้องการขายมากขึ้นในราคาต่ำ พวกเขากำลังถือหุ้นของพวกเขาเป็นเวลานานโดยหวังว่าเมื่อการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจกลับมาอีกครั้งพวกเขาจะสามารถขึ้นราคาได้ สิ่งนี้จะช่วยให้ลูกค้าบางคน

ดังนั้นความจริงที่ว่าการฟื้นตัวของเศรษฐกิจช้ามากจะทำให้ราคาน้ำมันลดลง และเช่นนี้เกิดขึ้นคุณสามารถคาดหวังได้ว่าการผลิตน้ำมันและเชื้อเพลิงอื่น ๆ ของประเทศจะเพิ่มขึ้นอย่างมาก ซึ่งหมายความว่าจะมีอุปทานเพียงพอที่จะสนองความต้องการพลังงานที่เพิ่มขึ้นของประเทศและความต้องการที่เพิ่มขึ้นของน้ำมันพืชในราคาที่แข่งขันได้

ซึ่งหมายความว่าในอนาคตอันใกล้นี้เราจะพบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่ระดับราคาของน้ำมันดิบจะอยู่ในภาวะสมดุล เมื่อเศรษฐกิจฟื้นตัวเราจะเห็นว่าราคาน้ำมันกลับมาขึ้นอีกครั้ง มันเป็นเพียงแค่เรื่องของจำนวนที่พวกเขาจะขึ้นไปและระยะเวลาที่พวกเขาจะกลับไปที่พวกเขาก่อนที่จะตกต่ำ

เราไม่สามารถรอได้ตลอดไปเพื่อให้ได้ดุลราคากับโลก ดังนั้นเราต้องวางแผนในตอนนี้เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับช่วงเวลาที่ราคาน้ำมันปรับตัวสูงขึ้นอีกครั้ง ด้วยการวางแผนและการเตรียมการที่เพียงพอเราควรจะสามารถต้านทานการลดลงทางเศรษฐกิจและดูว่าเราจะผลิตน้ำมันประเภทใด

ซึ่งหมายความว่าเราต้องดำเนินการเกี่ยวกับการสร้างแผนธุรกิจสำหรับการผลิตน้ำมัน จำเป็นต้องมีตัวเลือกต่าง ๆ สำหรับการทำน้ำมันที่เราสามารถทำได้และยังอยู่ในขั้นตอนของการรู้ว่าเมื่อไรที่เราจะเริ่มผลิตน้ำมันและนำเข้าจากที่ใด การรู้วิธีการทำและนำเข้าน้ำมันเพื่อขายจะหมายถึงเราสามารถเพลิดเพลินกับการผลิตน้ำมันซึ่งจะให้ผลกำไรประจำปีแก่เราโดยการขายน้ำมันให้กับน้ำมัน

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.