ดัชนี DAX 30 คาดการณ์ราคาที่น่าจับตามองเนื่องจาก ECB ตั้งค่าสถานะกระตุ้นเพิ่มเติม

หากคุณเป็นผู้ค้ารายใหญ่ในตลาดยุโรปก็ถึงเวลาดูข้อมูลที่จัดทำโดยราคาพยากรณ์ดัชนี EuroDax 30 เพื่อรับชมเนื่องจาก ECB ตั้งค่าสถานะการกระตุ้นเพิ่มเติม ธนาคารกลางยุโรปเป็นแหล่งที่มาของการเคลื่อนไหวของตลาดจำนวนมากเนื่องจากมีการลดอัตราดอกเบี้ยอย่างต่อเนื่องแนะนำอัตราดอกเบี้ยติดลบและซื้อหลักทรัพย์จำนวนมากเพื่อชดเชยความเครียดของตลาดและเพิ่มสภาพคล่อง

จากการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดนี้ใคร ๆ ก็คิดว่าธนาคารกลางยุโรปจะเห็นความเคลื่อนไหวบางอย่างในเศรษฐกิจยุโรปและอัตราดอกเบี้ย อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าสิ่งนี้ยังไม่เกิดขึ้นและดูเหมือนว่าพวกเขาจะระงับการกระตุ้นเพิ่มเติมไปจนถึงการประชุมเดือนมีนาคม นั่นอาจเป็นเพราะพวกเขาพยายามกำหนดจำนวนเงินที่พวกเขาสามารถกู้ยืมได้ในอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำมากเพื่อที่พวกเขาจะสามารถดึงตลาดยุโรปกลับมาได้

ดังนั้นนี่หมายความว่าอย่างไรสำหรับผู้ค้าในดัชนี Daxtracker 30? มีหลายสิ่งที่อาจเกิดขึ้นที่นี่ หนึ่งในนั้นอาจเป็นการกลับตัวของอัตราดอกเบี้ยในยุโรปได้

ผู้ค้าส่วนใหญ่จะเข้าใจว่าตลาดการเงินในยุโรปมีความอ่อนไหวอย่างมากต่อการเปลี่ยนแปลงของอัตราดอกเบี้ยที่พวกเขาเสนอโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อธนาคารกลางยุโรปประกาศเกี่ยวกับนโยบายการเงินในอนาคต เมื่อมีการเพิ่มขึ้นของอัตรานักลงทุนจะย้ายออกจากหลักประกันที่ตนถืออยู่เช่นเดียวกับหลักทรัพย์อื่น ๆ ที่มีอัตราผลตอบแทนสูงกว่า

ซึ่งหมายความว่าเมื่อผลตอบแทนพันธบัตรยุโรปลดลงราคาพันธบัตรก็ลดลงเช่นกัน เมื่อราคาพันธบัตรลดลงจะทำให้ บริษัท รับชำระหนี้ได้ยากขึ้น ดังนั้นคุณควรจับตาดูข่าวประเภทใด ๆ ที่อาจบ่งชี้ว่าธนาคารกลางยุโรปกำลังจะเริ่มซื้อพันธบัตรที่มีผลตอบแทนในระดับสูงเนื่องจากอาจเป็นสัญญาณว่าพวกเขาต้องการซื้อตราสารหนี้จำนวนมาก

นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าสังเกตว่าราคาพยากรณ์ดัชนี Daxtracker 30 ที่น่าจับตามองจะพิจารณาจากการซื้อพันธบัตรของแต่ละธนาคารโดยเฉพาะและระดับดอกเบี้ยที่พวกเขาจ่าย เนื่องจากธนาคารเป็นหนึ่งในผู้ถือสินทรัพย์ทางการเงินรายใหญ่ที่สุดของยุโรปจึงเป็นส่วนสำคัญของสมการโดยรวมเสมอ

ธนาคารในยุโรปมีความระมัดระวังในการกู้ยืมและการตัดสินใจในการปล่อยสินเชื่อซึ่งหมายความว่าอัตราการกู้ยืมและการให้กู้ยืมของพวกเขายังอยู่ในระดับต่ำมากแม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงอัตราดอกเบี้ยเชิงลบหลายครั้งในช่วงสองปีที่ผ่านมา มีบางอย่างที่เป็นลางไม่ดีเกี่ยวกับเรื่องนี้ที่คุณต้องพิจารณาหากคุณสนใจที่จะลงทุนในตลาดการเงินที่ใหญ่ที่สุดของยุโรป

ดังนั้นหากคุณกำลังซื้อขายในตลาดในยุโรปคุณควรให้ความสนใจอย่างใกล้ชิดกับสิ่งที่ธนาคารกลางยุโรปพูดถึงอนาคตของตลาดสินเชื่อ นอกจากราคาพยากรณ์ดัชนี Daxtracker 30 ที่น่าจับตามองแล้วคุณยังต้องให้ความสนใจอย่างใกล้ชิดกับความคิดเห็นและแถลงการณ์ที่ออกมาจากธนาคารกลางยูโรเพื่อให้คุณเข้าใจได้ดีขึ้นว่าสิ่งนี้จะนำเราไปสู่จุดใดในระยะยาว วิ่ง.

โปรดทราบว่าตราบใดที่ราคาพันธบัตรในยุโรปยังคงลดลงเป็นเรื่องยากมากที่ บริษัท จะชำระหนี้ได้ ซึ่งหมายความว่า บริษัท ต่างๆจะพบว่าตัวเองอยู่ในสถานะที่อาจไม่สามารถชำระหนี้ได้อีกต่อไปและจะนำไปสู่การล้มละลาย

เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับข้อมูลที่ดีที่สุดเกี่ยวกับทิศทางที่ธนาคารกลางยูโรมุ่งหน้าไปคุณควรใช้ Daxtracker 30 ดัชนีราคาพยากรณ์ที่น่าจับตามอง เช่นเดียวกับคำอธิบายเกี่ยวกับอัตราดอกเบี้ยของยุโรปคุณสมบัตินี้ยังรวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับราคาพันธบัตรรายได้ขององค์กรอัตราเงินเฟ้อข้อมูลภาคธุรกิจและประเด็นสำคัญอื่น ๆ ของเศรษฐกิจโลก

ข้อมูลที่ใช้ในการวิเคราะห์ของคุณสมบัติ Index Forecast Price to Watch นี้ได้รับการอัปเดตอยู่ตลอดเวลาเพื่อให้คุณสามารถรับทราบข้อมูลและข้อมูลล่าสุดได้ นี่เป็นสิ่งที่ไม่สามารถพูดได้อย่างแน่นอนสำหรับตัวบ่งชี้ทางเทคนิคอื่น ๆ จำนวนมากที่นำเสนอในตลาดวันนี้

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.