การคาดการณ์อัตรา EUR / USD: ต่ำสุดในเดือนพฤศจิกายนจาก Radar หลังจากการประชุม ECB

การคาดการณ์อัตรา EUR / USD เป็นการโพสต์ที่อัปเดตอย่างต่อเนื่องพร้อมกับการคาดการณ์การลงทุนสกุลเงินระยะสั้นที่ครอบคลุมซึ่งจะจับคู่คุณกับสิ่งที่จะซื้อขายในสัปดาห์ที่จะมาถึงหกวัน ใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้และให้ฉันบอกคุณว่าหนึ่งเดือนจากการประชุม FOMC เดือนธันวาคม USD จะชื่นชมและการพยากรณ์อัตรา EUR / USD จะทำหน้าที่เป็นแหล่งข้อมูลของคุณว่าคุณอยู่ที่ไหนในแง่ของดอลลาร์สหรัฐ

ตอนนี้สิ่งคือเรารู้ว่าถ้า ECB พบกันในวันที่ 15 พฤศจิกายนค่าเงินดอลลาร์สหรัฐจะแข็งค่าขึ้นและนักลงทุนจำนวนมากกำลังใช้ประโยชน์จากโอกาสนี้ มันไม่ใช่การแลกเปลี่ยนที่เท่าเทียมกันและการแลกเปลี่ยนเงินดอลลาร์สหรัฐสำหรับเงินยูโร / ดอลลาร์นั้นมีประโยชน์มากเนื่องจากปัญหาที่เกิดขึ้นในยุโรป

การคาดการณ์อัตรา EUR / USD ทำหน้าที่เป็นเครื่องมือที่มีค่าและนั่นเป็นเหตุผลที่คุณต้องการปรับปรุงตัวเองสำหรับสิ่งนี้สำหรับนักลงทุนที่กำลังติดตามการอภิปรายและพัฒนาการค้าที่ล้อมรอบปัญหาของสหภาพยุโรป ในฐานะเครื่องมือจับเวลาของตลาดการคาดการณ์นี้แสดงให้เห็นถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นในตลาดสกุลเงินที่นำไปสู่เงินยูโรที่ขยับขึ้นไปสู่ระดับที่สูงขึ้นอย่างแข็งแกร่งจากนั้นย้ายกลับไปสู่ระดับต่ำสุดของปีก่อน

ในหลายกรณียังมีเวลาเล็กน้อยก่อนที่จะเกิดการคาดการณ์อัตราแลกเปลี่ยน EUR / USD และในขณะที่เราทุกคนรู้ว่ามันง่ายกว่าที่จะมองเห็นการเคลื่อนไหวในตลาดการเงินดังนั้นฉันต้องแนะนำให้คอยติดตามเพราะเรารู้ว่าตลาดยุโรปจะมีเสถียรภาพในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าและเราอาจเห็นบางส่วนที่ขายเกิน และผู้ขายบางส่วนในตลาดเช่นกัน

สิ่งหนึ่งที่เป็นเรื่องใหม่คือยูโรมีการซื้อขายในกลุ่มของตัวเองเมื่อเทียบกับสกุลเงินหลักอื่น ๆ มีข้อได้เปรียบในการขายในราคาที่ต่ำเมื่อเทียบกับ USD ซึ่งช่วยให้สามารถคิดค่าเสื่อมราคาได้เร็วขึ้นมากจากการพยากรณ์อัตรา EUR / USD

เราเคยเห็นสิ่งนี้ในหลาย ๆ กรณีที่ผ่านมาเมื่อเศรษฐกิจยุโรปอยู่ในสภาพที่ไม่ดีและผู้คนเริ่มใช้ประโยชน์จากเงินยูโรที่อ่อนค่าลง ดังนั้นแนวโน้มยังคงอยู่กับการพยากรณ์อัตรา EUR / USD

ตอนนี้การคาดการณ์อัตรา EUR / USD ได้ถูกจัดทำขึ้นเพื่อเป็นแนวทางอย่างง่ายสำหรับวิธีที่ยูโรจะเคลื่อนไหวและไม่ว่าคุณจะซื้อหรือขาย แต่ตอนนี้เราสามารถเห็นได้ว่าด้วยการคาดการณ์ EUR / USD ที่ลดลง USD น่าจะเคลื่อนไหวต่ำกว่าและมีระยะเวลาฟื้นตัวที่แข็งแกร่งขึ้นในอนาคต

ดังนั้นเมื่อเงินยูโรเริ่มเคลื่อนตัวลงเราจะเห็นสถานการณ์เริ่มตึงตัวและการคาดการณ์อัตรา EUR / USD จะเริ่มดูเหมือนเป็นโอกาสในการซื้อมากขึ้น และนั่นหมายความว่าหากคุณตัดสินใจซื้ออาจเป็นเรื่องง่ายกว่าที่จะทำเงินในอนาคตเนื่องจากการคาดการณ์อัตรา EUR / USD คาดการณ์ว่าตลาดจะเคลื่อนไหวสูงขึ้น

นอกจากนี้ยังมีโอกาสสำหรับผู้ที่ซื้อดอลลาร์เพื่อไปกับเงินยูโรและเป็นไปได้ที่จะดึงเงินสองสกุลนี้พร้อมกับความช่วยเหลือของเงินยูโรในราคาที่ต่ำกว่า คุณจะต้องใช้ประโยชน์จากโอกาสนี้ในเวลาที่เหมาะสม

เมื่อการพยากรณ์อัตรา EUR / USD คาดการณ์ว่าจะเคลื่อนไหวอย่างมีนัยสำคัญ USD จะทำให้ปีนขึ้นไปอย่างแน่นอน และจากนั้นก็เป็นไปได้ที่การคาดการณ์อัตรา EUR / USD จะแสดงให้เห็นว่าราคาหุ้นกลับมามี upside อีกครั้งและการปรับฐานที่น่าจะเป็นในอีกไม่กี่สัปดาห์

คนที่ซื้อขายอัตราแลกเปลี่ยน EUR / USD พยากรณ์อากาศในช่วงเวลาหกเดือนนั้นโชคดีมากเพราะถ้าพวกเขาลงทุนไปเมื่อสองเดือนก่อนพวกเขาจะสูญเสียเงินจำนวนมาก

แต่นั่นไม่ได้หมายความว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่จะสร้างรายได้ในสัปดาห์และเดือนที่กำลังจะมาถึงและผู้คนมากมายเห็นโอกาสนี้และใช้มัน

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.