แนวโน้มราคาทองคำ: XAU / USD การฝ่าวงล้อมทะลุด้วยการเดิมพันของท๊อป?

ราคาของ Ethereum ลดลงเมื่อ Bitcoin ดำเนินการเพื่อรวมเข้าด้วยกัน Ethereum ก็จะลดลง มันเร็วมาก แต่การฝ่าวงล้อมผ่านเส้นแนวโน้มขาลงสีน้ำเงินนี้มีแนวโน้ม breakouts ปริมาณน้อยที่สุดเหล่านี้ค่อนข้างมีแนวโน้มที่จะล้มเหลว อย่างไรก็ตามเราเชื่อว่าการฝ่าวงล้อมอย่างมีนัยสำคัญในทองคำและเงินกำลังจะเกิดขึ้นซึ่งควรเริ่มต้นจากการซื้อในครั้งต่อไป แม้ว่าไม่จำเป็นต้องพูดการขึ้นอัตราดอกเบี้ยก็ไม่เคยเกิดขึ้นจากคำถาม ก่อนที่จะดูแผนภูมิระยะเวลา 6 เดือนที่สั้นกว่าของทองคำมันก็คุ้มค่าที่จะต้องอ้อมอย่างรวดเร็วเพื่อดูวิธีการที่จะเทียบกับสกุลเงินอื่น ๆ

ไม่ใช่ทุกคนที่ใส่ใจเกี่ยวกับแนวรับและแนวต้านที่เหมือนกัน ดังนั้นจึงยังมีงานที่ต้องดำเนินการ โฟกัสจะอยู่ที่การปิดทุกสัปดาห์ในการเชื่อมต่อกับการเปิดประจำปี (1302) เพื่อขอคำแนะนำ อีกครั้งนั่นคือ IF ที่ยิ่งใหญ่และมันแสดงให้เห็นถึงความสำคัญของระดับราคาปัจจุบัน บทบาทของเราคือการช่วยเหลือนักลงทุนด้วยการนำเสนอนักขุดที่ดีที่สุด การกระทำนี้ทำให้รูปแบบการบีบอัดที่สร้างแรงกดดันต่อหัวกลับหาง ทางเลือกในการขึ้นอัตราดอกเบี้ยในปีนี้ไม่ได้เป็นเอกฉันท์

สตรีทรายงานไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องในการเตรียมเนื้อหา ผู้เขียนไม่ได้รับค่าตอบแทนในการเผยแพร่หรือจัดส่งบทความนี้ บทความข้อมูลนี้ไม่ได้เป็นการชักชวนให้ลงทุน ตัวอย่างเช่นเราพบบทความที่ให้ข้อมูลนี้ ลงทะเบียนเพื่อรับจดหมายข่าวอิเล็กทรอนิกส์ฟรีของเราและคุณจะพบว่าบทความใหม่เผยแพร่เมื่อใด แจ้งให้เราทราบในความคิดเห็น! มันจะทำให้แน่ใจว่ามันง่ายกว่าที่จะเสนอความเห็นสั้น ๆ

ยาเป็นสาเหตุของโรคตัวอย่างที่สำคัญของสองสามปีที่ผ่านมาคือการพัฒนาของการปกป้อง และเซนต์หลุยส์เฟดเป็นแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือ ดังนั้นจึงมีแหล่งข้อมูลค่อนข้างน้อยที่คุณสามารถเชื่อถือได้ มันควรจะกล่าวว่าสินค้านั้นไม่มีคุณสมบัติที่มีดอกเบี้ยใด ๆ

ไม่ว่าจะอธิบายอย่างไรมันก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่เลือกใช้การปกป้องทองคำ อันเป็นผลมาจากการมองในแง่ดีโดยรวมนี้จึงคุ้มค่าที่จะตรวจสอบความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นในตลาดโดยรอบในช่วงปีปฏิทินใหม่ นั่นอาจไม่น่าดึงดูดพอที่จะรับความเป็นไปได้ในการไล่ล่าการเคลื่อนไหวในเวลานี้

การขึ้นราคาจริงเป็นสิ่งสำคัญ ไม่มีระดับต่ำสุดใหม่รองรับความสามารถในการปรับตัวขึ้น ปริมาณของทองคำได้หายไปในสองทศวรรษที่ผ่านมาและได้สร้างรูปแบบพื้นฐานเป็นเวลา 2 ปี ฉันเชื่อว่าเราจะเห็นการซื้อขายเพิ่มเติมออกจากตลาดเพราะไม่มีข่าวมากมายที่จะผลักดันให้ราคาสูงขึ้นอย่างแท้จริง ในกรณีที่ตลาดสามารถปิดห่างจากรูปแบบอาจเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาสำหรับการชุมนุมรั้นที่จะเกิดขึ้น ตลาดโลกมักเป็นคนแรกที่แสดงให้เห็นว่าเศรษฐกิจกำลังจะสิ้นสุดรอบการเติบโตอีกครั้งและบางครั้งพวกเขาก็กลายเป็นแหล่งที่มาของการถดถอย ส่วนใหญ่ แต่ไม่รู้สึกว่าเศรษฐกิจสหรัฐแข็งแกร่งพอที่จะรองรับการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย

หุ้นทองคำเป็นหนึ่งในไม่กี่กลุ่มที่ให้มูลค่าที่น่าสนใจดังที่เราได้พูดถึงเมื่อสัปดาห์ที่แล้วหุ้นทองคำยังคงให้ราคาที่ผ่านมา ดังนั้นเงินจะไปที่ $ 100 และจะมีการรีเซ็ตที่สำคัญบางประเภท ทองคำจะได้รับความช่วยเหลือจากการพัฒนาเชิงบวกอย่างไม่น่าเชื่อในสัปดาห์นี้ นักขุดมีงานมากมายที่ต้องทำก่อนที่จะเริ่มการฝ่าวงล้อมอย่างแท้จริง แต่ผู้ค้าและนักลงทุนจะฉลาดเพื่อติดตามอย่างใกล้ชิดในภาค ในขณะที่นักเก็งกำไรกำลังทำขึ้นเพราะขาดความต้องการที่แท้จริง ด้วยเหตุนี้โดยไม่คำนึงถึงช่วงวันหยุดที่กำลังจะมาถึงในปีใหม่ผู้ค้าควรจะมองหาการฝ่าวงล้อมที่เป็นไปได้ในอัตราทองคำ แม้ว่านักวิเคราะห์ตลาดหุ้นมืออาชีพและผู้เชี่ยวชาญ Clive Maund ไม่ใช่ที่ปรึกษาหลักทรัพย์จดทะเบียน

การแก้ไขที่ยั่งยืนเป็นสิ่งที่หายากในขอบเขตของเงินที่ไม่แพง อัตราส่วนการวางสายของ GLD เพิ่งแตะระดับสูงสุดในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ให้สังเกตว่าการแกว่งขึ้นของก่อนหน้านี้บ่งชี้ว่ามีแรงกดดันในการซื้อภายในตลาดที่มีขอบเขต การต่อสู้ครั้งนี้ไม่เพียง แต่ในระดับภาษีเท่านั้น ฉันเชื่อว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้นในปีนี้

ปัญหาหลักคือ breakouts ล้มเหลว มีสองปัญหาหลักที่มีการใช้ breakouts เป็น จากแหล่งที่มาที่วิเคราะห์สถานการณ์ปัจจุบันเกี่ยวกับราคาของ bitcoin อย่างต่อเนื่องดูเหมือนว่าสกุลเงินดิจิตอลอาจจะสอดคล้องกับการฝ่าวงล้อมที่สำคัญ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องของเวลาก่อนที่เราจะได้รับการชุมนุมที่แข็งแกร่งกว่าในเงิน ไม่ว่าจะใช้เวลานานแค่ไหนก็ตามเวลาอยู่บนใบหน้าของวัว มีความยาวมากเกินไปในตลาดเขาอธิบาย มันไม่ได้เป็นเพียงแค่ปิดสัปดาห์และเดือน แต่นอกเหนือจากปิดของไตรมาส

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.