ทองคำกำลังตก พุ่งออกมาเมื่อรายงานของ NFP ทำให้เกิดความคาดหวัง

จากการตัดสินใจของศาลฎีกาเมื่อไม่นานมานี้ว่าจะอนุญาตให้ผู้หญิงทำแท้งโดยไม่เป็นอันตรายต่อชีวิตของพวกเขามีผู้หญิงจำนวนหนึ่งที่กำลังพิจารณาที่จะผูกท่อของพวกเขา สิ่งนี้ทำให้ผู้หญิงมีความสำคัญยิ่งขึ้นในการพิจารณาและใช้โปรแกรมการวางแผนภาวะเจริญพันธุ์ หากคุณกำลังมีปัญหาในการตั้งครรภ์หรือกำลังคิดอยู่นี่เป็นคำแนะนำที่เป็นประโยชน์สำหรับคุณ ก่อนอื่นเราจะมาดูวิธีตั้งท้องอ่างล้างมือทองคำ ด้วยการตัดสินของศาลฎีกาเมื่อเร็ว ๆ นี้ความคิดเรื่องการทำแท้งได้ออกไปนอกหน้าต่าง

ในอดีตผู้หญิงหลายคนจะไปข้างหน้ากับยาเสพติดภาวะเจริญพันธุ์ที่มีราคาแพงหากพวกเขาไม่สามารถตั้งครรภ์ ตอนนี้นั่นไม่ใช่กรณีอีกต่อไป แต่มันมีค่าความเสี่ยงหรือไม่

นี่อาจเป็นข่าวดีสำหรับผู้ที่หวังว่าจะนำมาใช้ แต่ฉันรู้สึกว่าควรให้ความสนใจกับทุกคนว่ารายงาน NFP เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้สร้างหัวข้อข่าวจากการคาดการณ์ทั่วไป การคาดการณ์ของพวกเขา: จำนวนผู้หญิงที่ทำแท้งเพิ่มขึ้น

รายงานของ NFP ยังคาดการณ์ว่าการเพิ่มขึ้นของสตรีที่ไม่นับถือศาสนาจะเลือกทำแท้งด้วยวิธีการทำแท้งในขณะที่พวกเขาตระหนักดีว่าศาลฎีกากำลังพิจารณาประเด็นนี้อยู่

ผู้ที่มี “ค่านิยมดั้งเดิม” มีความกังวลว่าหากศาลฎีกามีกฎเกณฑ์สนับสนุนการทำแท้งรัฐอื่น ๆ อาจพยายามผ่านกฎหมายที่ห้ามกระบวนการดังกล่าว พวกเขากล่าวว่าสิ่งนี้จะทำให้รัฐบาลอยู่ในตำแหน่งที่จะต้องบังคับใช้การห้ามทำแท้งหรืออาจต้องเผชิญกับการรุกย้อนกลับสู่สาธารณะ

ผู้ที่รับเลี้ยงบุตรบุญธรรมหรืออยู่ในกระบวนการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมกล่าวว่าหากศาลฎีกาตัดสินว่าด้วยการทำแท้งผู้หญิงที่รับบุตรบุญธรรมจะยังคงหันไปใช้ยารักษาภาวะมีบุตรยากที่มีราคาแพงและมีผลข้างเคียงด้านลบ พวกเขาบอกว่าเป็นสิ่งสุดท้ายที่พวกเขาต้องการ

บางคนแย้งว่าเมื่อหญิงตั้งครรภ์มียารักษาภาวะมีบุตรยากที่กำหนดให้กับพวกเขาพวกเขาจะไม่สามารถคิดอย่างมีเหตุผลและเลือกได้อีกต่อไป เราจะต้องทำงานผ่านความยากลำบากของความอุดมสมบูรณ์โดยไม่มีเครื่องมือที่จำเป็นในการรับมือ มันคุ้มไหม

ท่าทางในการใช้ชีวิตนั้นเป็นหนึ่งในเสาหลักของการเคลื่อนไหวของชีวิต การทำแท้งควรเป็นปัญหาส่วนตัวหรือไม่และเป็นสาเหตุที่ทำให้ผู้คนต้องจากโลกนี้ไป? ดูเหมือนว่าผู้หญิงจำนวนมากหันไปทำแท้ง

เป็นที่น่าสนใจที่ บริษัท ตัวแทนรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมหลายคนกล่าวว่าพวกเขายังเห็นผู้หญิงจำนวนมากเลือกทำแท้งมากกว่าการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรม บางทีอาจถึงเวลาที่ทุกหน่วยงานรับบุตรบุญธรรมจะระบุว่าพวกเขาจะยังคงช่วยเหลือผู้หญิงที่พยายามหาบ้านใหม่ให้ลูกของพวกเขาต่อไป

ในบันทึกที่คล้ายกันรายงานของ NFP ระบุว่าเด็กมากกว่าหนึ่งล้านคนขณะนี้อยู่ในความดูแลอุปถัมภ์ บางคนอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่เหมาะสมและหลายคนไม่มีบ้านถาวร

หน่วยงานที่รับเลี้ยงบุตรบุญธรรมสามารถช่วยเหลือได้ดีในสถานการณ์เช่นนี้ หลายรัฐกำลังดิ้นรนเพื่อหาวิธีในการระดมทุนที่พวกเขาต้องจ่ายสำหรับการรับบุตรบุญธรรมมากขึ้น ศาลยังดิ้นรนหาพ่อแม่บุญธรรมที่สามารถจัดหาบ้านที่ปลอดภัยและมีความรักให้กับเด็กหลายแสนคน

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.