ดัชนี ฮั่งเส็ง, US ฟิวเจอร์สต็อก มีความเสี่ยงขณะที่ Covid-19 รายทะยาน

ดัชนี ฮั่งเส็ง, US ฟิวเจอร์สต็อก มีความเสี่ยงขณะที่ Covid-19 พุ่งขึ้นในช่วง 30 วันที่ผ่านมา นี่เป็นข้อความพาดหัวทั่วไปที่คุณมักได้ยินเกี่ยวกับกิจกรรมการลงทุนในตลาดหุ้น แต่จะต้องมีการกล่าวถึงพาดหัวด้านบนเป็นเพียงส่วนหนึ่งของเรื่อง มีหลายปัจจัยที่ส่งผลกระทบต่อตลาดหุ้นและปัจจัยใดก็ตามที่สามารถเป็นข่าวได้ไม่ว่าจะขึ้นหรือลง ไม่มีเหตุผลใดที่ดัชนี ฮั่งเส็ง, US ฟิวเจอร์สตราสารทุน มีความเสี่ยงเนื่องจาก Covid-19 รายพุ่งขึ้นในช่วง 30 วันที่ผ่านมาไม่ใช่หัวข้อข่าวที่สมเหตุสมผลหากคุณได้รับความจริง มีมากขึ้นในเรื่องราว ลองตรวจสอบด้วยแผนภูมิง่าย ๆ

หนึ่งหรือสองกรณีหรือหุ้นสามารถเพิ่มหรือลดลงได้หลายเปอร์เซ็นต์และแม้กระทั่งหลายร้อย นี่เป็นเพียงกรณีเดียวและอาจมีอีกหลายอย่างที่นำไปสู่การกระชากหรือจุ่มแบบฉับพลัน

เช่นเดียวกันกับหุ้นทั้งหมดและหนึ่งในนั้นสามารถมีประสบการณ์การเคลื่อนไหวเช่นหยุดเต็มหรือขาขึ้นหรือขาลง ไม่มีสต็อกไม่ว่าเล็กหรือใหญ่จะมีภูมิคุ้มกันจากทั้งคู่หรือไม่

เช่นเดียวกับตลาดโดยรวมก็สามารถขึ้นหรือลงได้ ตลาดคาดเดาไม่ได้และมันแตกต่างสำหรับทุกคน ดังที่เราทุกคนรู้ว่าตลาดสามารถขึ้นและลงและบางครั้งในเวลาเดียวกัน

การเคลื่อนไหวของตลาดสามารถขึ้นไปในราคาหรืออาจลงไป ทั้งสองอย่างนี้ดีและไม่ดี

การลงทุนในตลาดหุ้นนั้นมีทั้งขาขึ้นและขาลงและทั้งคู่ก็ดีและไม่ดี หลายครั้งที่หุ้นและ บริษัท เดียวกันกลับมาสูงกว่าก่อนและบางครั้งก็พุ่ง

การเคลื่อนไหวที่แตกต่างกันสองแบบสามารถเกิดขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน บางครั้งตลาดสามารถขยับขึ้นหรือลงบ้าง

ราคาสามารถขึ้นไปในราคาหรือลงในราคา ราคาขึ้นและลงพวกเขาสามารถไปด้านข้างหรือขึ้นหรือลง

พวกเขาสามารถไปที่สูงขึ้นหรือต่ำลงและราคาของพวกเขาสามารถผันผวนและแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับอุปสงค์หรืออุปทาน ราคาจะขึ้นไปหรือพวกเขาสามารถลงไป

เช่นเดียวกับตลาดหุ้นโดยรวม ตลาดสามารถขึ้นหรือลงและสามารถไปด้านข้างหรือขึ้นหรือลง

ดังนั้นเป็นที่ชัดเจนว่าเช่นเดียวกับตลาดหุ้นตลาดหุ้นก็สามารถขึ้นหรือลงได้เช่นกัน หุ้นที่ดีจะขึ้นไปในขณะที่หุ้นที่ไม่ดีจะลดลง

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.