เงินดอลลาร์สหรัฐขึ้นอยู่กับข้อมูลงาน & Fed Repos – ระดับ USD ที่น่าจับตามอง

ตอนนี้นักลงทุนจำนวนมากตัดสินใจที่จะซื้อบานพับสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐระยะยาวบนข้อมูลงานและ Fed Repos USD Levels to Watch ซึ่งสำหรับฉันสัญญาณของการตายของสิ่งนี้เป็นตัวเลือกการซื้อขายที่เป็นอันตรายที่มักเกิดขึ้นเมื่อสกุลเงินกลายเป็นสกุลเงินที่เกี่ยวข้องกับสกุลเงินอื่น

ตามที่ฉันได้กล่าวเมื่อเร็ว ๆ นี้ตอนนี้นักลงทุนจำนวนมากกำลังตัดสินใจที่จะซื้อบานพับสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐที่ยาวในข้อมูลงานและ Fed Repos ในชาร์ตด้านล่างคุณจะเห็นว่า USD แต่โดยเฉพาะ USD Hinge ในงานกำลังสูงที่สุดเป็นประวัติการณ์เมื่อเทียบกับเงินยูโร

พื้นที่ที่เราสามารถมองเห็นแนวโน้มคือการแยกตัวออกจากเงินยูโรต่อดอลลาร์สหรัฐซึ่งเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับยูโร แต่เมื่อเราดู USD อย่างใกล้ชิดเราจะเห็นว่าพื้นที่ที่อยู่เหนือบานพับ US Dollar บนข้อมูลงานและ Fed Repos ได้รับการเร่งความเร็ว

ดังที่ฉันได้กล่าวถึงในบทความก่อนหน้านี้ตอนนี้นักลงทุนจำนวนมากกำลังตัดสินใจที่จะซื้อบานพับสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐที่ยาวในข้อมูลงานและ Fed Repos ในชาร์ตด้านล่างคุณจะเห็นว่า USD แต่โดยเฉพาะ USD Hinge ในงานกำลังสูงที่สุดเป็นประวัติการณ์เมื่อเทียบกับเงินยูโร

เราจะเห็นว่าพื้นที่ที่อยู่เหนือบานพับเงินดอลลาร์สหรัฐในข้อมูลงานและ Fed Repos ได้รับการเร่งความเร็ว มันเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับยูโรและเห็นได้ชัดว่าเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับ USD / Euro แต่ก็เป็นสัญญาณของความสามารถของเฟด

ในแผนภูมิด้านล่างคุณจะเห็นว่าพื้นที่ด้านขวาเหนือบานพับเงินดอลลาร์สหรัฐในข้อมูลงาน & Fed Repos ได้รับการเร่งความเร็ว มันเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับยูโรและเห็นได้ชัดว่าเป็นสัญญาณดีดตัวสำหรับ USD / Euro แต่ก็เป็นสัญญาณของความสามารถของเฟด

ฉันเข้าใจว่าจนถึงตอนนี้เฟดมีส่วนร่วมในนโยบายการเงินอื่น ๆ รวมถึงการซื้อพันธบัตร ฉันสามารถสรุปได้ว่านี่คือเหตุผลว่าทำไมยูโรถึงได้รับความเร็วและความแข็งแกร่งเทียบกับดอลลาร์สหรัฐ

ตอนนี้ฉันมีอิสระที่จะให้คำแนะนำคุณเกี่ยวกับวิธีการปกป้องตนเองจากการขึ้นและลงของ USD แต่มันจะดีกว่าถ้าคุณดู USD / Euro อย่างใกล้ชิดเมื่อ USD Hinge บนข้อมูลงานและ Fed Repos น่าจะดีกว่า ร้อนขึ้น พื้นที่ที่เราสามารถมองเห็นแนวโน้มคือการแยกตัวออกจากเงินยูโรต่อดอลลาร์สหรัฐซึ่งเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับยูโร

ตอนนี้ให้ฉันแบ่งปันเคล็ดลับง่ายๆเกี่ยวกับวิธีการดู USD / Euro อย่างใกล้ชิดเมื่อ USD Hinge ใช้ข้อมูลงานและ Fed Repos ดูเหมือนว่าจะร้อนขึ้น หากคุณต้องระวังเรื่องนี้อย่างใกล้ชิดนี่เป็นสัญญาณของการหยุดพักจากเงินยูโรที่มีต่อดอลลาร์สหรัฐซึ่งเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับยูโร

ตอนนี้ฉันจะไม่เปิดเผยแผนภูมิและกราฟที่แน่นอนที่ฉันใช้ในบทความนี้ คุณสามารถรับข้อมูลเดียวกันทั้งหมดได้จากจดหมายข่าวฟรีของฉันโดยลงทะเบียน

นี่เป็นครั้งแรกของหลายบทความเกี่ยวกับบานพับดอลลาร์สหรัฐในข้อมูลงานและ Fed Repos ฉันหวังว่าคุณจะได้รับค่ามากที่สุดเท่าที่ฉันทำจากบทความ

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.