ไทม์ไลน์การเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯและผลกระทบต่อราคาทองคำ

นี่เป็นบทความที่น่าสนใจมากที่ฉันได้พบในขณะทำการวิจัยเกี่ยวกับการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯ อันนี้ดูที่ผลกระทบของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์

สิ่งที่น่าสนใจคือมันไม่ได้มองถึงความเป็นไปได้อื่น ๆ นี่เป็นเพียงการดูความเป็นไปได้ที่ทรัมป์จะชนะและหากเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นราคาทองคำจะเป็นอย่างไร

เพื่อให้เข้าใจว่าสิ่งนี้เป็นไปได้อย่างไรคุณต้องเข้าใจธรรมชาติของแคมเปญคลินตัน ดูเหมือนว่าพวกเขาได้พบร่องของพวกเขาและมีกำลังเต็มที่ คุณเห็นผู้คนมากมายที่พูดว่าชัยชนะของทรัมป์จะเป็นหายนะและแม้ว่าเขาจะชนะเขาก็ไม่ต่างจากรัฐบาลบุช

เมื่อคุณพิจารณาอย่างละเอียดยิ่งขึ้นว่าคนเหล่านี้พูดอะไรมีความจริงมากมายเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาพูดเกี่ยวกับการที่ทรัมป์ชนะและผลที่ตามมาของราคาทองคำ สิ่งแรกที่คุณต้องตระหนักคือราคาทองคำมักจะขึ้นทุกครั้งที่มีการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองหรือแม้กระทั่งภาวะเศรษฐกิจถดถอย นั่นคือวิธีที่พวกเขามีราคาและสมเหตุสมผล

ในความเป็นจริงหากเราดูไทม์ไลน์การเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐและผลกระทบของราคาทองคำคุณจะพบว่าราคามีแนวโน้มสูงขึ้น สิ่งสุดท้ายที่เราต้องการเห็นคือการเคลื่อนไหวที่ลดลงเนื่องจากผู้ซื้อทองคำแท่งรายใหญ่ส่วนใหญ่มีความหวังในอนาคตของโลหะ

ดังที่เราเห็นได้ชัดว่ามีผู้ซื้อทองคำแท่งรายใหญ่ที่เชื่อว่าโลกจะมีความมั่นคงมากกว่าที่เคยเห็นมาในหลายปีและพวกเขาก็ชอบเช่นนั้น คุณจะเห็นว่าราคาทองคำไม่ได้ลดลงเมื่อเศรษฐกิจโลกมีปัญหาและด้วยเหตุนี้จึงควรปรับตัวขึ้นต่อไปหากมีการฟื้นตัวในอนาคต

สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการดูว่าการบริหารของฮิลลารีคลินตันคือถ้าเรามีประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ เหตุผลก็คือหากทรัมป์ชนะและเราเข้าสู่ภาวะถดถอยราคาจะพังและพวกเขาจะไม่สามารถฟื้นตัวได้

แน่นอนว่าหากราคาลดลงเล็กน้อยจะมีผู้ซื้อแท่งรายใหญ่บางรายที่ต้องการขายเพราะพวกเขาคิดว่ามันจะดีดตัวขึ้นในไม่ช้า และสามารถหันกลับมาสนใจเนื้อหาอื่น ๆ ได้

ข่าวดีก็คือทองคำเป็นสิ่งที่ไม่มีวันตกต่ำ ทองคำเป็นการลงทุนที่ดีเนื่องจากมีมูลค่าทางประวัติศาสตร์เป็นสินทรัพย์ในยามวิกฤต

นอกจากนี้ยังมีมูลค่าที่แท้จริงสูงมากซึ่งหมายความว่าจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อเวลาผ่านไป ยิ่งเรามีโอกาสลงทุนในโลหะมีค่านี้มากเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้น

ดังนั้นหากเราดูไทม์ไลน์การเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐและผลกระทบของราคาทองคำเราจะเห็นว่ามีสองสถานการณ์ที่อาจเกิดขึ้นได้ ราคาจะยังคงเพิ่มขึ้นหรือลดลง ดังนั้นขึ้นอยู่กับเหตุการณ์ที่จะส่งผลกระทบต่อตลาดทองคำสิ่งที่เราควรมองหาในอนาคตอันใกล้คือราคาจะยังคงเพิ่มขึ้น

ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาเวลาที่เหมาะสมในการเข้าสู่ตลาดทองคำคุณต้องคิดในระยะสั้นไม่ใช่ระยะยาว ตอนนี้เป็นช่วงเวลาที่ดีในการลงทุนในทองคำเนื่องจากมีแนวโน้มที่จะได้รับมูลค่าอย่างต่อเนื่องในอีกไม่กี่เดือนและหลายปีข้างหน้า

อาจจะดูแปลกที่จะพูดแบบนี้ แต่ฉันเชื่อว่าวันสำคัญที่สุดของการเลือกตั้งยังคงมาถึงและนั่นคือวันก่อนวันเลือกตั้ง เป็นวันแห่งการปราศรัยและวันแห่งการอภิปราย ยิ่งผู้คนให้ความสนใจกับทั้งสองเหตุการณ์นี้มากขึ้นโอกาสที่ราคาจะขยับสูงขึ้นตามความคาดหมายของผลการเลือกตั้ง

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.